logo

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT

Hiện nay các đơn vị thi công camera quan sát mọc lên ngày càng nhiều. Cho nên việc cạnh tranh rất gây gắt, để tồn tại họ thường lắp đặt camera với giá cực kỳ rẻ. Đi đôi với giá rẻ là hàng hóa kém chất lượng và chế độ bảo hảnh sửa chửa camera hầu như là không có.

Mình đi làm kỹ thuật tới hiện tại cũng 6 năm rồi. Có rất nhiều khách hàng than phiền với mình rằng. “ Bác/Anh/Chị mới lắp camera của đơn vị kia khoảng 3 tháng mà chừ camera chị xem không được. Gọi họ thì họ hẹn tới hẹn lui rồi im luôn. Chị thấy vậy cũng không thèm gọi nữa. Nên mới gọi thử bên em xem thế nào” .

 Sửa chữa camera quan sát giá rẻ tại Long An

Một đơn vị lắp camera uy tín, muốn tồn tại và phát triển bền vững với thị trường. Thì chế độ bảo hành sửa chữa thiết bị do mình cung cấp là vô cùng quan trọng. Đối với những khách hàng không may gặp những đơn vị thi công camera như vậy thì Sutech sẽ sửa chữa hệ thống camera cho họ.

Hiện tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sutech nhận sửa chữa tất cả các camera, đầu ghi hình camera, phụ kiện camera. Của tất cả các hãng trên thị trường với giá hữu nghị nhất có thể.

 I. QUY TRÌNH SỮA CHỮA CAMERA TẠI SUTECH 

Khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng yêu cầu sửa chữa camera. Bên mình sẽ có nhân viên xuống khảo sát tận nhà trong vòng 12h. Nếu camera bị lỗi mà sửa chữa tại chổ được nhân viên sẽ xử lý nhanh cho quý khách. Ngược lại thiết bị hư hỏng nặng về main hay hồng ngoại ... thì nhân viên sẽ hỏi ý kiến khách hàng để mang camera về phòng bảo hành sửa chữa. Chúng tôi chỉ mang thiết bị về khi được sự đồng ý của khách hàng.

 Sửa chữa camera quan sát giá rẻ tại Bình Dương

Bên mình sẽ cố gắng trả thiết bị sửa chữa sớm nhất cho quý khánh. Tránh tình trạng “ ngâm” thiết bị trong thời gian dài. Làm gián đoạn quá trình giám sát của khách hàng.

Nếu quý khách biết được lỗi của camera hay đầu ghi hình thì có thể mang tới văn phòng gần nhất của Sutech để sửa chữa. Thông thường thì kỹ thuật sẽ sửa cho quý khách lấy liền.

II. ĐIỀU KIỆN SỬA CHỮA THIẾT BỊ TẠI SUTECH

1. Đối với khách hàng của Sutech:

Tất cả khách hàng của Sutech mà thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Bên mình sẽ sửa chữa, bảo hành không tính thêm một khoản chi phí nào khác. Trừ các trường hợp sau.

Sutech sẽ không bảo hành thiết bị trong trường hợp hư hỏng gây ra do thiên tai: động đất, lũ lụt, sự cố xây dựng gây sụp đổ nhà cửa. Hành động chủ ý phá hoại. Sử dụng thiết bị sai chức năng, tự ý tháo lắp sửa chữa, di dời và kết nối thiết bị với các linh kiện khác. Sự cố trạm cung cấp nguồn điện (220V) của khu vực làm cháy nổ thiết bị. 

Với trường hợp này Sutech sẽ sửa chữa camera cho quý khách và quý khách sẽ chiệu chi phí thay thế hoặc sữa chữa. 

2. Đối với khách hàng không phải của Sutech: 

Tất cả các khách hàng có yêu cầu sửa chữa camera, sửa chữa đầu ghi hình. Hãy liên hệ đến Sutech, bên mình sẽ sửa chữa dứt điểm, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

3. Giá sửa chữa camera: 

Về vấn đề giá cả ở đây Sutech không đưa ra một giá cụ thể cho từng lỗi bởi như thế thì rất khó khăn và trở thành một khuôn khổ cứng nhắt. Bạn hãy yên tâm về dich vụ sửa chữa camera của Sutech. Giá chúng tôi thu của quý khách chỉ đủ chi trả cho nhân viên kỹ thuật đi lại thôi. Mức giá giao động từ 300 đến 500 1 thiết bị. Tùy vào từng hệ thống camera nhà bạn, từng lỗi mà bên mình sẽ báo một mức giá hữu nghị.

III. DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH SỬA CHỮA CAMERA.   

1. Lỗi của camera quan sát

    a. Camera không liên hình:

      Nguyên nhân: Có thể do nguồn camera bị hư, đứt dây nguồn camera, nguồn của camera bị tụt áp không đủ điện cho camera hoạt động. Dây tín hiệu camera bị đứt, Jack BNC lõng... Nếu cả hệ thống không lên hình thì kiểm tra cả đầu ghi hình.

    b. Biện pháp khắc phục:

       Thay nguồn camera, nối lại hoặc thay dây nguồn, dây tín hiệu cho camera. Thay Jack BNC....

      Với những lỗi mà không sửa chữa tận nơi được kỹ thuật sẽ mang thiết bị về dưới sự đồng ý của khách hàng để kiểm tra. Trong trường hợp quý khách cần xem camera thì bên Sutech sẽ cho quý khách mượn thiết bị để thay thế. Nhìn chung thì lỗi camera không lên hình còn do rất nhiều nguyên nhân khác. Tùy vào camera mà quý khách lắp đặt. Camera Analog sẽ có những lỗi khác camera IP và khác camera không dây. Nhưng dù lỗi gì thì Công Ty Sutech sẽ sửa chửa tận tình nhất có thể.

 Sửa chữa camera giám sát giá rẻ tại Hồ Chí Minh

c. Camera bị nhèo hình, sọc hình, nhảy hình, hỏng hồng ngoại

   Nguyên nhân: Các lỗi trên là do lỗi bên trong camera không thể sửa chữa tại chổ được. Kỹ thuật sẽ mang thiết bị về.

   Khắc phục: Với lỗi này thì phải để phòng bảo hành kiểm tra có thể thay thế linh kiện như mắt hồng ngoại, main, chip... Thiết bị sớm được trả lại cho khách hàng.

 Sửa chữa camera giá rẻ tại Bình Dương

 d.  Xem camera qua điện thoại, máy tính không được:

      Nguyên nhân: Với lỗi này thì nguyên nhân chủ yếu là phụ thuộc và internet.

              Có thể mất internet,

              Tên miền xem camera bị rớt.

              Đầu ghi camera có hư cổng LAN.

              Còn một số lỗi do phần mềm xem camera qua mạng trên điện thoại của quý khách bị lỗi.

              Rồi trong quá trình sử dụng điện thoại bạn hoặc con bạn lở tay ghi thêm gì đó vào nội dung bên mình cài đặt. Hoặc xóa luôn cả phần mềm xem camera.

              Còn lỗi thường gặp nữa đó là Internet nhà bạn có vấn đề, bạn gọi bên internet tới cài đặt lại. Và bên đó đã xóa toàn bộ dữ liệu bên mình cài đặt trong Modem nhà bạn.

      Trên máy tính thì tương tự nhé. Sutech sẽ kiểm tra từng nguyên nhân một. Còn có nhiều lỗi khác nữa tuy nhiên những lỗi trên là thường gặp nhất.

      Khắc phục: Kiểm tra internet nhà bạn nếu không bình thường xác định nguyên nhân chính là do internet. Hãy đợi bên internet kiểm tra lại thì camera sẽ xem qua điện thoại được. Nếu internet bình thường thì kiểm tra tên miền có bị rớt hay không nếu rớt. Thì update lại còn không thì kiểm tra đầu ghi có hư cổng LAN hay không. Nếu cổng LAN không nháy đèn thì nguyên nhân đầu ghi bị hư. Lỗi này phải mang về kiểm tra sửa chữa.

     Nếu cổng LAN không có vấn đề thì kiểm tra điện thoại khách hàng. Nếu điện thoại không có vấn đề gì thì vào Modem xem dữ liệu đã cài đặt con hay mất. Mất dữ liệu thì tiến hành cài đặt lại như ban đầu. Nếu điện thoại lỗi phần mềm thì xóa cài lại lúc đó điện thoại sẽ xem camera được. Tùy thuộc vào từng lỗi mà có cách khắc phục giống nhau. Và tùy thuộc vào từng loại camera nữa nhé.

 e.  Đầu ghi không lưu lại dữ liều.

      Nguyên nhân: Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến thình trạng này đó là.

             Nguồn đầu ghi hư hoặc yếu không đủ để cả đầu ghi và ổ cứng hoạt động.

             Đầu ghi nó không nhận ổ cứng.

             Ổ cứng bị hư.

       Khắc phục: Kiểm tra nguồn của đầu ghi. Lấy nguồn mới thay vào thử nếu đầu ghi lưu lại thì nguồn hư. Còn vẫn không lưu thì kiểm tra dây sata và dây nguồn kết nối giữa đầu ghi và ổ cứng bình thường hay không. Thông thường thì lỗi này ít xảy ra. Sau khi kiểm tra 2 nguyên nhân mà không có vấn đề gì thì ổ cứng lưu trử bị hư. Ổ cứng hư thì tháo về bảo hành hoặc thay thế. Đối với ổ cứng hết bảo hành thì không sửa chữa được nhé. Trong thời hạn bảo hành thì có thể thay thế hoặc sửa lỗi phần mềm. Phần cứng hiện tại ở Việt Nam chưa sửa chữa được.

 Sửa chữa camera an ninh tại Hồ Chí Minh

 f.  Không xem camera qua tivi được:

      Nguyên nhân:

              Cổng HDMI hoặc VAG trên đầu ghi camera bị hư. 

              Đầu ghi mất tính hiệu.

              Cổng HDMI hoặc VAG trên tivi nhà bạn bị hư.

              Dây HDMI hoặc VAG bị lỗi

     Khắc phục: 

      Lấy một đầu ghi mới thay vào để kiểm tra. Kiểm tra nguồn của đầu ghi hình camera. Nếu thay nguồn mới mà tivi vẫn chưa xem được camera thì đầu ghi camera bị hư. Lỗi này thường sẽ mang về phòng bảo hành kiểm tra.

       Gắn dây HDMI hoặc VAG qua một màn hình khác nếu lên hình thì tivi nhà bạn bị hư cổng HDMI hoặc VAG. Lỗi này bạn gọi bên kỹ thuật nơi bạn mua tivi bảo hành nhé. Nếu màn hình mới không lên thì chắc chắn dây HDMI hoặc VAG bị lỗi. Lỗi này thì thay dây lại là camera lên bình thường.

 Sửa chữa camera quan sát uy tín tại Hồ Chí Minh

  Ngoài ra còn nhiều lỗi khác trong quá trình sửa chữa camera chúng tôi đã gặp phải và xử lý thành công.

  Khi nào cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống camera. Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hổ trợ tốt nhất.

  Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả. Và tìm được những thông tin hữu ích trên Website của Sutech. Trân trọng kính chào

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 5

Hôm nay 106

Trong tuần 3840

Tất cả 4096556

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251