logo
slide

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CAP SEAL

Được thành lập từ năm 2005 và tọa lạc tại Cụm Công Nghiệp Hải Sơn. Địa chỉ: Ấp Bình Tiền II, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Lắp camera nhà máy Cap Seal

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất màng nhôm sóng cao tần và miếng lót cho nắp chai ở thị trường Việt Nam. Năm 2018 do mở rộng quy mô sản xuất, nâng cấp nhà máy, bổ sung những trang thiết bị hiện đại, tuyển dụng thêm công nhân viên.

Lap_camera_nha_may_cap_seal_long_an

Từ đó nhu cầu quản lý giám sát của những người làm công tác quản lý của nhà máy được chú trọng. Qua lời giới thiệu, đại diện công ty Cổ Phần Cap Seal đã chủ động liên hệ phía công ty chúng tôi nhờ khảo sát, tư vấn, báo giá và lên phương án đi dây cho nhà máy của mình.

Với quy mô lên đến 3000m vuông, là nhà xưởng đạt đủ mọi tiêu chuẩn kiểm định. Việc trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại là điều không thể thiếu đối với các cấp lãnh đạo.

Lắp đặt camera quan sát tại Long An

Trải qua hơn 3h khảo sát, tư vấn và dựa trên các yêu cầu kỹ thuật từ đại diện nhà máy, chúng tôi đã lên phương án thuyết minh, trình bày phương án thi công, cung cấp demo các sản phẩm liên quan. Cung cấp mọi giấy tờ có liên quan như CO, CQ của sản phẩm nhằm mang lại tính minh bạc cho dự án.

Lắp camera tại nhà máy Cap Seal ở Long An

Thi công cùng với quá trình xây dựng nhà máy để đảm bảo tiến độ. Công ty chúng tôi đảm bảo về thời gian thi công, an toàn lao động bảo hộ, tất cả các công cụ lao động do chúng tôi cung cấp. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ từ phía công ty Cap Seal. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Thi công camera nhà xưởng Cap Seal tại Long An

Từ giờ, tại phòng bảo vệ, người bảo vệ sẽ quan sát khu vực trong nhà máy cả đêm lẫn ngày. Tại nơi làm việc trong văn phòng, thông qua hệ thống máy tính có kết nối mạng các camera được xem trực tuyến trên máy tính. Ở một nơi bất kỳ người quản lý, giám đốc có thể xem mọi hoạt động của nhà máy mình nhờ camera đã được cài đặt trên điện thoại.

Lắp đặt camera nhà xưởng Cap Seal tại Long An

Với đội ngũ kỹ thuật có mặt tại tất cả các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm bảo về thời gian thi công, thời gian bảo hành, bảo trì định kỳ. Quý khách hàng hoặc công ty có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn giải đáp các thắc mắc. Mọi chi tiết vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 276

Hôm nay 8171

Trong tuần 8171

Tất cả 4061868

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251