logo
slide

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU

Đã bao giờ bạn vào một nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa... mà bạn thấy có camera chưa ạ. Vậy bạn biết tại sao người chủ của các nhà hàng quán nhậu lại lắp đặt camera không? Lợi ích gì mà họ lại lắp camera cho nhà hàng của họ. Hãy cùng mình nói về vấn đề này nhé.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-hang

Hãy thử tượng tượng bạn quản lý một nhà hàng có diện tích vừa phải thôi. Những công việc trong nhà hàng mà bạn cần làm như:

Quản lý nhân viên, Quản lý vật tư ( hàng hóa xuất nhập kho). Quản lý tài sản nhà hàng. Quản lý tài sản thực khách. Quản lý nhân viên bãi giữ xe... Bạn có thường trực 24/24 ở nhà hàng để xem thái độ, trách nhiệm của nhân viên mình không? Bạn vừa kiểm tra quy trình của đầu bếp vừa xem phản ứng của khách hàng khi dùng món tại nhà hàng của bạn không? Rất rất nhiều công việc bạn cần giải quyết một cách đồng thời nhưng bạn không có 3 đầu 6 tay để xử lý.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-hang

Vậy tại sao bạn không trang bị cho nhà hàng hay quán nhậu của mình một hệ thống camera để giám sát mọi thứ bạn muốn.

Vừa quan sát được phản ứng của khách hàng, vừa kiểm soát được lượng người ra vào bãi giữ xe trong khi bạn chỉ cần có mặt ở nơi bố trí màn hình quan sát các hình ảnh camera thu về là có thể quan sát toàn bộ hoạt động. Chỉ cần thông qua bộ đàm, hay điện thoại để điều khiển các hoạt động theo cách mà bạn mong muốn? Nếu bạn bận không thể có mặt ở nhà hàng thì vẫn có thể quan sát từ xa thông qua smartphone hay laptop. Tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy.

I. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU

     1. Chất lượng dịch vụ được tăng cao:

         Hệ thống camera sẽ cho một cái nhìn tổng quan về thái độ phục vụ của nhân viên, và cách tối ưu cách sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong nhà hàng. Qua đó sẽ dần tối ưu và tạo một nét riêng trong thương hiệu của mình trong thời gian nhanh nhất. Đối với nhân viên sẽ tạo được tính tự giác không cần phải nhắc nhở trực tiếp.

     2.Tiết kiệm chi phí và thời gian:

        Với hệ thống camera quan sát nhà hàng  qua mạng 24/24 nhà quản lý sẽ không mất thời gian cho việc xử lý những vấn đề nhỏ trực tiếp tại hiện trường. Chỉ cần qua trung tâm quan sát mọi hoạt động như diễn ra trước mắt, những chỉ đạo xử lý được đưa ra kịp thời và linh hoạt. Với các nhà hàng lớn sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý khu vực khá lớn, điều động nhân viên linh  hoạt, tăng năng suất làm việc các nhân viên.

     3. Người bảo vệ không ngừng nghỉ trên 24/24 giờ:

         Tài sản của nhà hàng, quán ăn cũng như của khách hàng, của nhân viên sẽ được giám sát 24/24 nhằm tránh tình trạng mất cắp xẩy ra. Kết hợp với thiết bị chống trộm, báo trộm thì việc xẩy ra mất cắp là điều hi hữu, nếu xảy ra thì hung thủ sẽ được phát hiện và việc điều tra lấy lại tài sản mất cắp dễ dàng hơn. Hệ thống camera quan sát 24/24 cũng sẽ làm những tên trộm dè chừng không dám hành động. Tạo sự an tâm cho khách hàng thưởng thức  món ăn ngon miệng hơn an tâm hơn và cũng như nhân viên làm việc năng suất cao hơn.

      4. Quan sát mọi lúc mọi nơi.

          Chỉ cần một đường truyền internet (ADSL, 3G, cáp quang….) và thiết bị đầu cuối như laptop, smartphone, máy để bàn, …bạn sẽ biết được mọi diễn biến của nhà hàng tại thời điểm đó qua camera quan sát. Tạo sự an tâm khi đi công tác xa, đi du lịch … có thể giao cho nhân viên quản lý nhưng mình nắm rõ mọi hoạt động. Không cần hiện diện điều hành trực tiếp nhưng giống như mình có mặt cùng với các nhân viên.

II. GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO NHÀ HÀNG CỦA PANACO:

     + Chọn camera thân có chuẩn chống nước, bụi, va đập cho các vị trí ngoài trời. Camera dome cho các vị trí trong nhà, phòng vip..

     + Với mỗi camera bạn cần 20GB một ngày từ đó bạn có thể tính được bạn cần bao nhiêu GB để lưu lại số ngày cần thiết. Ví dụ bạn lắp 4 camera thì 1 ngày bạn tốn 80GB. Nếu bạn muốn lưu lại 10 ngày thì bạn cần ổ cứng 1000GB = 1TB (sẽ lưu lại 12,5 ngày).

      + Không chỉ riêng chi cho nhà hàng bên công ty chúng tôi luôn cung cấp cho tất cả các khách hàng tên miền VIP để xem camera qua điện thoại, laptop, ipad....

     + Số lượng camera sẽ được chúng tôi bố trí ở các vị trí sau đây:

        - Bãi giữ xe: Với vị trí bãi xe của nhà hàng, quán nhậu việc trang bị camera là vô cùng cần thiết. Với chiếc camera thân trụ chống nước, chống va đập, có hồng ngoại. Bạn có thể giám sát bảo vệ làm việc như thế nào, tình hình xung quanh bãi xe ra sao có kẻ lạ đột nhập hay không. Hành lý của khách hàng gồm những gì, có nhiều trường hợp khách hàng nói có mang cái này cái kia vào mà sao về không có. Thì với hệ thống camera của nhà hàng mình bạn cho họ xem lại camera thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Giữa bạn và khách hàng đều có sự an tâm hơn khi có camera ở vị trí này. Đó là lý do mà khi lắp camera cho nhà hàng chúng tôi luôn tư vấn lắp ở vị trí này. Và hầu như được sự ủng hộ của các chủ hoặc quản lý nhà hàng.

          - Vị trí khu vực khách ngồi: Tùy vào từng vị trí mà ta có thể chọn các mẫu camera khác nhau nhé. Mỗi khi khảo sát chúng tôi sẽ dựa vào điều kiện thực tế mà đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

           Với các vị trí có thực khách ngồi dùng ẩm thực phải trang bị camera để giám sát các vấn đề sau đây:

          Giám sát hành vi của từng nhân viên phục vụ: tác phong, thái độ phục vụ đối với khách như thế nào. Có tuân thủ giờ giấc làm việc. Có cư xử không phù hợp làm mất lòng khách hàng. Có phục vụ kịp thời cho khách hay khách phải đợi lâu.

          Quan sát và đánh giá được phản ứng tự nhiên của thực khách đối với phong cách bài trí của quán, chất lượng món ăn, thái độ đối với nhân viên phục vụ có hài lòng. Có khách nào ngồi lâu mà không được phục vụ chăm sóc. Khách nào có hành vi khiếm nhã hay không đúng với nhân viên.

           Những lúc đông khách có thể dùng camera quan sát để giám sát tổng thể và điều động nhân viên phù hợp, phân bố chỗ ngồi hợp lý, tránh tình trạng nơi không có người ngồi, nơi lại chờ đợi, chen chúc nhau.

           - Vị trí nhà bếp:  Với những mắt camera được lắp ở bếp của nhà hàng bạn có thể quản lý, rà soát quy trình chế biến thức ăn của đầu bếp. Xem các đầu bếp có thực hiện đúng nội quy an toàn thực phẩm của nhà hàng mình hay không. Thực phẩm có được chế biến nhanh đề phục vụ khách hàng hay không?. Xem xét thái độ làm việc giữa nhân viên phục vụ và bếp có gì chưa đúng....

            - Vị trí kho nhà hàng: Tương tự như bãi xe của nhà hàng thì kho là vị trí khá quan trọng mà quản lý hay chủ nhà hàng cần trang bị camera để kiểm soát hàng hóa xuất nhập kho. Tránh tìn trạng thất lạc hàng hóa...Kiểm tra giờ giấc, thái độ làm việc của nhân viên kho với các bộ phận khác trong nhà hàng như thế nào. 

             - Vị trí quấy thu ngân: Có thể nói đây là vị trí quan trọng nhất mà gần như 100% các chủ nhà hàng đều lắp đặt camera. Với vị trí này bạn cần lắp camera có độ phân giải cao ( Full HD) để kiểm soát tiền thu chi như thế nào. Riêng vị trí này các đơn vị lắp camera phải có kinh nghiệm mới có thể đưa ra một giải pháp hợp lý được. Biết là lắp camera để kiểm tra tiền tuy nhiên nên lắp bên trái hay bên phải quầy thu ngân, lắp trên hay dưới..... đó là một vấn đề cần kinh nghiệm và thực tiễn công trình.

            - Vị trí các phòng VIP của nhà hàng: Đây là vị trí không yêu cầu phải có camera quan sát. Vì nhiều vấn đề khác nhau mà mỗi nhà hàng cần lắp camera hay không?. Điều này phụ thuộc vào chính người chủ của nhà hàng quyết định. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn có thể lắp camera ở phòng VIP hoặc không lắp trong phòng ta có thể lắp ở vi trí đối diện cửa.

            + Vị trí đặt đầu ghi thu camera: Nhất định phải đặt ở phòng của người có uy tín như quản lý, chủ nhà hàng. Nếu đặt ở một vị trí sơ sài thì nhân viên có thể tháo dở, di dời... làm gián đoạn quá trình giám sát của bạn. Chúng tôi thường đặt ở phòng chủ nhà hàng cho an toàn. Và hệ thống sẽ có mật khẩu chỉ có một số người xem camera được thôi.

Vì là nhà hàng nơi có nhiều thực khách qua lại cho nên vấn đề thi công đạt thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Tránh tình trạng dây tín hiệu, dây điện lòng thòng trên đầu thực khách... Hệ thống điện được đi trong ruột gà, nẹp, ống PVC... nhằm tăng độ an toàn cho cả nhà hàng.

Chúng tôi đã thì công lắp đặt camera cho nhiều nhà hàng  từ khi mới xây dựng. Cho nên hệ thống được âm tường mang tính thẩm mỹ cao. Đối với nhà hàng đã xây xong mà có nhu cầu lắp camera chúng tôi sẽ đi dây camera một cách tỹ mỷ đảm bảo an toàn.

III. TẠI SAO LẠI CHỌN PANACO LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG CAMERA CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU.

          + Sutech cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đúng tiêu chuẩn , đúng nguồn gốc xuất xứ và yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

          + Giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng hoàn hảo nhất. Mang lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng.

           + Được đổi sản phẩm trong thời gian 1 tháng sau mua hàng nếu không bạn hài lòng về chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp.

           + Đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm xảy ra lỗi phía do nhà sản xuất.

           + Không hài lòng về thái độ làm việc và dịch vụ của chúng tôi cung cấp, quý khách có thể từ chối thanh toán dịch vụ.

           + Tư vấn, thi công - Bảo hành, bảo trì chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng. Không ngừng hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, trình độ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Dịch vụ mà công ty camera chúng tôi mang lại, lắp đặt camera giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ thấp đó là phương châm của chúng tôi.

Một số nhà hàng tiêu biểu chúng tôi đã lắp đặt:

 Qua quá trình tìm hiểu các công ty camera tại Hồ Chí Minh. Nhà hàng Nắng Beer tại huyện Bình Chánh đã tin tưởng lựa chọn công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sutech làm đơn vị lắp đặt camera cho nhà hàng của mình.

Khi nhận được yêu cầu lắp camera, trong vòng 45 phút nhân viên của Sutech đã có mặt tại nhà hàng khảo sát tư vấn giải pháp cho chị Thu chủ nhà hàng.

Yêu cầu của chị Thu chủ nhà hàng như sau:

+ Camera phải nhìn rỏ mặt người trong vòng 15 tới 20m. Ban đêm phải có hồng ngoại quan sát nhân viên, khách hàng và tài sản của khách.

+ Hình ảnh lưu trữ lại tầm 15 ngày trở lên, tự động xóa khi đầy ổ cứng. Có thể lưu lại những đoạn video cần thiết khi có việc cần xem lại.

+ Hệ thống camera phải xem qua điện thoại, laptop, tivi của quán.

+ Số lượng và vị trí sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

+ Vị trị đầu ghi đặt ở phòng của chị Thu tránh tình trạng nhân viên rút nguồn điện camera khỏi hệ thống.

Qua những yêu cầu của chị, chúng tôi nhận xét đây là một khách hàng đã có kinh nghiệm lắp camera rồi cho nên những yêu cầu của chị rất hợp với điều kiện thực tế tại quán. Qua tìm hiểu thì đây là chi nhánh thứ 3 của nhà hàng. Các chi nhánh khác đơn vị cũ lắp camera không có những chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho nên chị đã tìm tới Sutech.

 Còn nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm gì về camera thì bạn có thể tham khảo “ kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt camera”.

Sau 2 ngày làm việc nhân viên của chúng tôi đã bàn giao hệ thống camera tại nhà hàng cho chị Thu. Mời các bạn xem một số hình ảnh thực tế lắp đặt camera ở nhà hàng Nắng.

Lắp đặt camera cho nhà hàng quán nhậu

Ngày khai trương nhà hàng 

Thi công lắp đặt camera cho nhà hàng, quán nhậu

Đi dây tín hiệu camera âm tường cho nhà hàng

Lắp đặt camera cho nhà hàng quán nhậu tại huyện Bình Chánh

Camera thương hiệu Mỹ được lắp cho nhà hàng Nắng

Lắp đặt camera cho nhà hàng quán nhậu tại huyện Bình Chánh

Hình ảnh khi xem camera tại nhà hàng trên điện thoại

Tương tự như nhà hàng Nắng. Nhà hàng, quán nhậu Huynh Đệ tại địa chỉ: Số 59/1 đường Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh đã tin tưởng lựa chọn Panaco làm đơn vị lắp đặt 12 camera.

Một số hình ảnh thực tế thi công camera tại nhà hàng Huynh Đệ:

Lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh được xem qua điện thoại

Lắp đặt camera cho nhà hàng tại Hồ Chí Minh

Camera của nhà hàng khi xem trên máy tính laptop

Sau hơn 1 ngày làm việc chúng tôi đã lắp đặt hoàn thành hệ thống camera cho nhà hàng Huynh Đệ. Anh Khiêm chủ nhà hàng tỏ ra khá hài lòng với chất lượng hình ảnh, thái độ làm việc của nhân viên.

Trên đây 2 trong rất nhiều dự án camera nhà hàng mà Sutech đã lắp đặt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp camera cho nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa... Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ PANACO

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN 

Khu vực phía Nam: 

Hotline: 0989 352 251

Khu vực miền Trung:

Hotline: 0971 33 93 00 

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả! 

 Nguồn: https://lapdatcameraip.vn 

 

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida
Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ
Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera giám sát công trình
Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư
Lắp đặt camera trông trẻ em
Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,
Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

10-10-2023 - 11:21 AM

Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

03-10-2023 - 08:04 AM

Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera giám sát công trình

Lắp đặt camera giám sát công trình

12-09-2023 - 12:20 PM

Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư

Xem thêm
Lắp đặt camera trông trẻ em

Lắp đặt camera trông trẻ em

13-09-2023 - 07:08 AM

Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 59

Hôm nay 1094

Trong tuần 7214

Tất cả 3544837

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251