logo
slide

LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ

Ngày nay, khi mà các tệ nạn trộm cắp liên tục xảy ra trên địa bàn thành phố. Cũng như các vùng lân cận như tại Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Thì vấn đề đảm bảo an ninh được hầu hết mọi người chú trọng. thế nên việc bạn tìm đến công ty lắp đặt camera chống trộm là điều tất yếu.

Có thể nói camera chống trộm là vệ sĩ đắt lực cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng...của bạn. Bọn trộm cướp ngày càng liều lĩnh và tinh vi hơn cho nên chỉ trong thời gian rất ngắn. Bọn chúng có thế lấy đi của chúng ta những vật chất có giá trị hơn nhiều so với việc bạn trang bị một bộ camera chống trộm. Ông bà ta từng có câu “ đừng để mất bò mới lo làm chuồng “ chính là ý này.

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Mình là Ân, người chuyên đưa ra các giải pháp về về camera cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera. Hôm nay mình xin chia sẽ một bài viết nói về việc lắp đặt camera chống trộm trong thời buổi hiện nay là cần thiết hay không.

I. Có nên lắp đặt camera chống trộm hay không?

Đây là câu hỏi khó trả lời bời vì sao. Vì nó phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Bạn sinh sống ở đâu? Khu vực bạn sống có xảy ra trộm cắp hay không? Nhân viên của bạn có trung thực với bạn không? Bạn trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ biết được là có nên lắp đặt camera chống trộm hay không. Tuy nhiên chúng ta nên phòng trộm hơn là khi có chuyện rồi chúng ta mới tiến hành lắp đặt camera thì hơi trể. Phòng bệnh hơn là chửa bệnh

II. Lợi ích của việc lắp đặt camera chống trộm.

Lắp đặt camera chống trộm có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng,điện thoại là chủ yếu. Tuy nhiên với công nghệ phát triển thì camera cũng có chức năng báo động khi có đột nhập. Tức có nghĩa khi có phát hiện chuyển động trong phạm vi khai báo trước. Camera sẽ gửi cho bạn 1 đoạn video, hoặc mail cho bạn biết có kẻ đột nhập. Chức năng này trong camera quan sát gọi là Push video.

 Với các công ty, nhà máy, bải giữ xe với số lượng nhân viên thường xuyên ra vào. Thì việc bị mất cắp tài sản cá nhân là chuyện hết sức bình thường. Nếu đã trang bị camera chống trộm thì nó sẽ được theo dõi từ người quản lý, người chủ. Thì chắc chắc họ không giám ra tay để thực hiện hành vi trộm cắp.

Với công việc thực tế nhất hiện nay như tại các quầy tính tiền quán ăn, quán cafe hay các shop quần áo nơi thương xuyên giao dịch tiền. Tại các vị trí này khi lắp đặt camera chống trộm rất là hiệu quả, giảm đi mất mát. Mang lại cho người chủ quản lí tốt ,chặc chẻ hơn.

 

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Camera chống trộm ngày càng góp phần mang lại hiệu quả lớn trong cuộc sống chúng ta. Nơi mà xã hội có quá nhiều tệ nạn trộm cắp ngày càng tăng lên, hoạt động liều lĩnh hơn và tinh vi hơn.

Khi thực hiện một vụ trộm cắp các đối tượng thường xem xét kỹ lưỡng là gia đình đó, văn phòng đó,... có camera hay không?. Nếu đã được trang bị một bộ camera chống trộm tốt thì bọn trộm cắp sẽ không dám hành động. Đó là một lợi ích thiết thực nhất.

III. Tư vấn lắp đặt camera chống trộm.

Khi bắt đầu có ý định lắp đặt camera với mục đích chủ yếu là chống trộm. Thì vấn đề ở đây là bạn không biết camera chống trộm loại nào tốt. Vấn đề này đang là mối quan tâm lớn đối với hầu hết các bạn đang định lắp đặt camera chống trộm tại nhà mình.

Hiện nay trên thì trường có khá nhiều các hãng camera khác nhau. Làm cho bạn phân vân, bối rối không biết chọn camera quan sát loại nào tốt. Đương nhiên “ Tiền nào của nấy “ vẫn là tiêu chí đánh giá chất lượng của một bộ camera chống trộm trộm tốt hay không?.

Ở đây mình đưa ra cho bạn các giả thuyết như sau:

Bạn chưa từng lắp camera lần nào, nên bạn không biết lắp đặt camera chống trộm loại nào cho phù hợp. Giữa lắp camera quan sát và camera chống trộm có gì khác nhau.

Trả lời: Hãy đọc bài viết “ 6 kinh nghiệm cho người lần đầu lắp đặt camera

Bạn sợ số tiền đầu tư vào bộ camera chống trộm không mang lại chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra.

Với giả thuyết này thì mình xin đưa ra các dẫn chứng cụ thể. Để bạn biết là nên lắp đặt camera chống trộm nào cho phù hợp với bạn nhất nhé.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam tồn tại 3 dòng camera từ cao cấp đến giá rẻ. Mình đưa ra luôn cho bạn dễ hình dung.

 Hàng cao cấp: Đây là các dòng camera lâu đời và phát triển nở rộ tại nhiều quốc giá trên thế giới như : Panasonic, Bosh, Sony, Samsung, Ricotech... Đây là những thương hiệu lớn đã được khẳng định tên tuổi thường có mặt trong các dự án lớn, ít khi được bày bán lẻ trên thị trường . Giá thành cao.

 

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

Hãng camera trung cấp: Là các dòng camera quan sát xuất xứ đài loan, trung quốc với giá thành trung bình: Avtech, Vantech, Questek , KBVision, Hikvision.... Các dòng camera này được phát triển khoảng 10 năm gần đây với ưu thế về mẫu mã và chủng loại cũng như luôn nắm bắt công nghệ mới. Các hãng camera này đang được ưu chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

 

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hãng camera giá rẻ: Là các dòng camera chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ như: TP-Tech, A-Tech, Z-tech, Zukitech, Greetech v..v. Các dòng camera này có ưu điểm giá rẻ phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bên mình thì không kinh doanh và lắp đặt các dòng camera này. 

IV. Lắp đặt camera chống trộm giá bao nhiêu. 

Tùy thuộc vào điều kiện, cũng như nhu cầu giám sát của từng người mà lựa chọn cho mình một hãng camera quan sát phù hợp. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần bám them các tiêu chí đánh giá sau đây:

Camera nhập khẩu 100%: bao gồm các dòng Camera Avtech (Nhập Đài Loan) - Camera Panasonic (Nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc) - Camera Dahua, Camera HIKVISION....

Ưu điểm: kiểm tra chất lượng sẽ kỹ hơn, vì đây là hàng xuất khẩu, tất nhiên không hãng nào muốn sản phẩm mình có lỗi 

Khuyết điểm: Đôi khi xảy ra lỗi (khá ít nhưng không phải là hoàn toàn không có). Sẽ khó khăn trong việc thay thế linh kiện, bảo hành sản phẩm phải đợi chờ khá lâu. Chi phí nhập khẩu cao => giá thành cao

Camera nhập khẩu linh kiện, ráp tại Việt Nam: Vantech, Questek, HDTECH…. (Linh kiện Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam). 

Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì. Thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành thấp 

Khuyết điểm: kiểm tra chất lượng không kỹ càng, đôi lúc bị lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Camera nhập linh kiện Trung Quốc tự chế thương hiệu riêng: Camera E-VIEW, Camera KCA, Camera Spy EYE, Camera J-Tech, Camera Z-Tech, Camera EyeTech, Camera VDTECH...

Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì. Thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành cực kỳ thấp 

Khuyết điểm: thương hiệu yếu, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, khả năng lỗi khá cao, quá trình bảo hành bảo trì chậm vì quy mô sản xuất nhỏ.

Minh cũng xin chia sẽ thêm với bạn một số kinh nghiệm khi bạn muốn lắp đặt camera chống trộm.

V. Lắp đặt camera chống trộm báo qua điện thoại.

Camera không chỉ dừng lại ở mức độ quan sát mà nó ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài quan sát, giám sát camera chống trộm còn hổ trợ các tính năng thông minh. Phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, chống vượt rào, chống lấy cắp đồ vật ở một vị trí nhất định... Tất cả tính này đều được báo qua điện thoại thông qua cuộc gọi hoặc Email... Từ đó bạn có thể giám sát ngôi nhà của bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra bạn có thể tích hợp các thiết bị ngoại vi khác như: Loa báo động, công tắc từ không dây... vào camera để khi có kẻ đột nhập camera sẽ phát ra âm thanh qua điện thoại hoặc qua loa.

Để hiểu thêm về các tính năng này mời bạn xem camera bên dưới. Bạn sẽ thích thú vì điều đó.

 

 

VI. Lắp đặt camera chống trộm ban đêm có hồng ngoại.

Việc lắp đặt camera chống trộm ban đêm có hồng ngoại là hết sức quan trọng. Hồng ngoại sẽ tự nhảy nếu điều kiện môi trường thiếu sáng, cảm biến hồng ngoại sẽ bật lên. Giúp camera quay được những cảnh trong bóng tối (nhưng chỉ là trắng đen thôi, không có màu).

lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Một yếu tố nữa là tầm xa của hồng ngoại:

– Tầm xa của hồng ngoại phụ thuộc vào số đền và số LED của camera. có 4 loại LED tương đương với tầm 4 khoảng cách khác nhau,

+ IR LED thường hồng ngoại ( 20-35) bóngtầm xa hồng ngoại được khoảng 15-20m

+ IR ARRAY LED tầm xa hồng ngoại được khoảng từ 30-60m tùy theo số bóng hồng ngoại

+ IR LAZER LED tầm xa hồng ngoại được khoảng từ 30-50m tùy theo bóng ( chế độ hồng ngoại phân đều không bị chum 1 góc)

+ IR EX LED hồng ngoại mới siêu thông minh thì theo số đèn. Chiếu tối đa có thể lên tới 80m.

 lắp đặt camera chống trộm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Khi chọn camera chống trộm hồng ngoại bạn nên quan tâm tới tầm nhìn xa của hồng ngoại. Bạn dựa vào thông số được ghi trên camera để xác định nhé. Từ đó giúp bạn chọn đúng camera chống trộm bạn cần

VII. Có nên lắp đăt camera chống trộm wifi không dây không?

Camera không dây ngày càng trở nên phố biến hơn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng. Không cần đi dây, không cần đầu ghi hình chỉ cần có kết nối Internet là camera không dây hoạt động được. Tính năng xoay trái, phải, lên, xuống và điều khiển hoàn toàn bằng điện thoại. Cho nên camera không dây còn được gọi với cái tên khác đó là camera wifi thông minh. Ngoài tính năng quan sát camera còn có nhiều tính năng báo động thông qua điện thoại hoặc các thiết bị ngoại vi. Cho nên camera wifi không dây được người tiêu dùng ưu chuộng.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn lắp camera này để phòng chống trộm thì mình khuyên bạn không nên bởi các lý do dưới đây. Camera không dây hoạt động độc lập chạy bằng thẻ nhớ gắn trên thân camera. Tức là khi trộm phá hoại camera hoặc lấy camera. Thì bạn sẽ không còn dữ liệu hình ảnh được lưu lại nữa vì tất cả nằm trong camera wifi kia rồi. Camera wifi không dây dựa vào sóng wifi để truyền tín hiệu. Vậy nếu wifi chập chờn hay mất thì đương nhiên bạn sẽ không truy cập được wifi để theo dõi. Và tình trạng thỉnh thoảng mất mạng wifi là 1 điều rất hay xảy ra.

Một điều nữa khi lắp camera wifi thì bạn sẽ không được đổi password wifi. Nếu đổi bạn phải cài lại các camera wifi đã cài trước đó. Ngoài camera chống trộm thông thường còn có một loại camera chống trộm được giấu kín mà bạn sẽ được biết ngay dưới đây.

VIII. Camera chống trộm mini siêu nhỏ giá rẻ.

Khi có kẻ trộm đột nhập vào nhà bọn chúng sẽ phá hủy hệ thống camera quan sát. Vì vậy camera chống trộm mini siêu nhỏ ra đời nhằm mục đích hạn chế trường hợp trên. Tại Thành phố Hồ Chí Minh không phải quá khó để chúng ta có thể thấy được các loại camera chống trộm siêu nhỏ này.

Các dòng sản phẩm camera chống trộm mini đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi kích thước siêu nhỏ gọn của nó, khi lắp đặt sẽ rất khó phát hiện. Camera được tích hợp pin và thẻ nhớ bên trong dù có mất điện hay bị kẻ xấu ngắt nguồn điện. Camera chống trộm siêu nhỏ này vẫn hoạt động bình thường. 

Khi lắp ở nhà riêng: Bạn sẽ chọn vị trí khó phát hiện cho nên bọn trộm sẽ không phá được hệ thống camera. Đồng thời sẽ không gây khó chiệu cho người giúp việc người trông trẻ trong gia đình bạn.

Khi lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ ở văn phòng bạn sẽ không làm mất đi tính tự nhiên của nhân viên. Không gây áp lực cho họ khi làm việc. Đồng thời ở các vị trí thủ quỹ, quầy thu ngân.... Camera chống trộm mini được ngụy trang dưới dạng đầu báo khói, bút, ổ điện, bóng đèn... Giám sát mọi hành vi của nhân viên một cách tế nhị nhất.

Ở các nơi công cộng như quán cafe, khách sạn... khi lắp camera chống trộm mini siêu nhỏ sẽ không làm mất đi không khi riêng tư của khách hàng của bạn

Lắp đặt camera chống trộm mini siêu nhỏ

Bạn đọc tới đây rồi thì bạn biết nên lắp camera chống trộm loại nào tốt rồi chứ?. Chúc bạn thành công. Mời bạn đọc phần tiếp theo “ hướng dẫn lắp đặt camera chống trộm tại nhà “

IX. Hướng dẫn cách lắp đặt camera chống trộm cho gia đình tại nhà.

Đầu tiên để lắp được một bộ camera chống trộm cho gia đình mình bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây.

   + Xác định vị trí cần lắp camera

   + Lắp đặt camera có độ phân giải bao nhiêu

    +Chuẩn bị :

         Đầu ghi hình camera

         Camera

         Ổ cứng

         Nguồn (adapter) camera

         Dây tín hiêu camera

         Dây nguồn camera

         Máy khoan, ốc vít, tắc kê....

         Nhà phải có Internet để cấu hình xem camera qua điện thoại nhé.

 Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trên bạn xem video bên dưới hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt một bộ camera. Trong video chỉ hướng dẫn lắp đặt chưa hướng dẫn cấu hình xem qua điện thoại. Nếu bạn đã lắp và chưa cấu hình hãy gọi mình mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

  

X. Camera chống trộm loại nào tốt nhất.

Sau khi đọc hết bài viết này, phần nào bạn đã biết được camera chống trộm loại nào tốt rồi chứ. Tốt hay không tốt là phụ thuộc và sự trải nghiệm của bạn. Nếu bạn xác định đúng mục đích khi lắp camera thì bạn sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Từ đó lựa chọn được hãng camera chống trộm loại nào tốt.

Khi đến với Sutech nếu bạn lắp camera để chống trộm bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về cách chọn camera, chọn đầu ghi hình, chọn thời gian lưu trữ... và các thiết bị ngoại vi kết hợp với camera cho hợp lý. Bạn có thể tham khảo giá lắp đặt trọn bộ camera chống trộm

Chúc bạn thành công khi lắp đặt camera chống trộm cho gia đình mình!

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida
Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ
Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera giám sát công trình
Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư
Lắp đặt camera trông trẻ em
Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,
Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

10-10-2023 - 11:21 AM

Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

03-10-2023 - 08:04 AM

Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera giám sát công trình

Lắp đặt camera giám sát công trình

12-09-2023 - 12:20 PM

Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư

Xem thêm
Lắp đặt camera trông trẻ em

Lắp đặt camera trông trẻ em

13-09-2023 - 07:08 AM

Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 15

Hôm nay 590

Trong tuần 3957

Tất cả 3336359

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251