logo
slide

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH TẠI NHÀ

Có chính xác là bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn lắp đặt camera gia đình tại nhà hay không? Hay bạn đang tham khảo chi phí lắp camera cho gia đình là bao nhiêu? Cũng như tìm hiểu là có nên lắp đặt camera cho gia đình hay không? Tất cả những gì thắc mắc của bạn sẽ được “ phơi bày “ trong bài viết này.

Cũng là chủ một gia đình tại Hồ Chí Minh và hiện tại gia đình mình đã lắp đặt trọn bộ 7 camera cho căn hộ của mình lúc tôi mới xây nhà. Những lợi ích thiết thực mà một bộ camera chống trộm cho nhà riêng là không thể phủ nhận.

camera gia đình giá rẻcamera gia đình giá rẻcamera gia đình giá rẻcamera gia đình giá rẻ

Thời gian gần đây trên mạng lang rộng các clip Osin đánh bố mẹ, bạo lực trẻ em, trộm đột nhập cướp tài sản thậm chí là giết người. Càng làm cho các ông bố bà mẹ không phải lo lắng về vấn đề an toàn cho người thân trong gia đình trở nên đỉnh điểm. Vậy có cần phải lắp camera trong nhà hay không? Hãy cùng tôi phân tích một vài trường hợp thực tế nhé.

I. TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH.

1. Có nên lắp camera trong nhà hay không ?

Mình rất quen với với việc xem mọi hoạt động của gia đình khi đi làm, đi du lịch...Quán xuyến mọi việc ở nhà, nhắc nhở con cái, quản lý người giúp việc, trông nôm bố mẹ già... đều bằng 1 vài thao tác trên điện thoại. Đối với mình mà nói camera là người bảo vệ không bao giờ ngủ giúp giám sát mọi sự việc vừa xảy ra hay đã xảy ra bên trong hay bên ngoài gia đình một cách rất hiệu quả.

bộ camera gia đình

Với gia đình mình là vậy còn với bạn thì sao? Nên lắp camera trong nhà hay không đó là câu hỏi mở mà chính bạn là người cần trả lời. Tại sao lại như vậy? Ở đây mình xin đưa ra các giả thuyết để bạn kiểm nghiệm có đúng với bạn hay không? Rồi bạn tự quyết định lắp camera cho gia đình mình hay không nhé.

a. Xem xét mục đích lắp camera gia đình là gì?

Hãy tham khảo ý kiến của vợ hoặc chồng của bạn khi quyết định lắp camera. Quan sát tình hình xã hội ở khu vực bạn đang sinh sống thời gian gần đây như thế nào? Hoặc bạn là người mới đến sống ở vị trí mới thì nên hỏi thăm người địa phương ở đó, xem gia đình họ có gắn camera trong nhà hay không?. Từ đó bạn sẽ cũng cố được 1 phần nào của câu trả lời bạn đang thắc mắc.

Hơn nữa khi quyết định gắn camera trong nhà thì việc xác định mục đích khá là quan trọng. Bởi cái mục đích là cái đầu tiên cũng là cái chính để quyết định đến chi phí phải chi trả cho dịch vụ lắp camera tại nhà mà các đơn vị lắp camera sẽ tư vấn và báo giá cho bạn ngay từ đầu. Tránh tình trạng bạn nêu lên mục đích không đúng mà nhận được các báo giá cao hoặc thấp quá cũng ảnh hưởng tới chất lượng hiệu quả giám sát sau này. Ví dụ để bạn hiểu rỏ hơn về vấn đề này và đây cũng là kinh nghiệm mà tôi đã tích góp được khi trực tiếp tư vấn cho rất nhiều chủ gia đình trong nhiều năm qua.

+ Nếu bạn chỉ lắp camera để quan sát, xem mọi hoạt động bên trong và bên ngoài nhà. Không cần quá chi tiết nhìn rỏ biển số xe hay số tiền... Thì bạn xác định lắp camera có độ phân giải 1.0 là phù hợp. Vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

+ Trong trường hợp bạn cần lắp camera để giám sát chi tiết các vật dụng nhỏ trong nhà như tiền, muốn camera quan sát có ghi âm, hoặc cao cấp hơn camera có thể điều khiển xoay được trên điện thoại, báo động khi có người đột nhập... Thì lúc đó bạn cần tư vấn từ phía kỹ thuật để bạn dễ hình dùng hơn. Và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với phương án trên.

+ Cuối cùng là trong trường hợp bạn xây nhà mới thì tốt nhất nên bỏ khoảng tiền khá nhỏ so với việc xây 1 căn nhà để đi toàn bộ hệ thống camera gia đình âm tường để sau này cần lắp đặt camera trong nhà thì chỉ cần lắp thiết bị. Mục đích là đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

b. Khảo sát các vị trí gắn camera trong và ngoài ngôi nhà của bạn.

Hãy quan sát bản vẽ một cách kỹ lưởng và quyết định xem có nên lắp camera trong nhà hay không? Cân nhắc các vị trí cửa chính, hiên, hàng rào, sân thượng, phòng khách và các phòng con cái của bạn.

Xem các vị trí đó có đủ độ an toàn hay chưa, cần lắp camera hay không? Tưởng tượng bạn là một kẻ trộm thì bạn sẽ vào nhà bằng cách nào? Đi ra bằng đường nào... Thì lúc đó bạn sẽ biết được việc có cần thiết trang bị hệ thống camera an ninh cho gia đình mình hay không?

Ở đây mình cũng nêu ra một vài kinh nghiệm thực tế của mình khi lắp camera cho gia đình của mình cũng như khá nhiều gia đình khác tại TPHCM. Nhà mình thì nhà phố cho nên mình lắp các vị trí sau:

+ Trước cổng: Ở trước cổng mình lắp 2 camera thân trụ có khả năng chống nước, bụi, va đập... quan sát 2 hướng chạy của làng đường trước nhà. Do nhà mình ở mặt tiền nên lắp khi có người đột nhập họ sẽ chạy hướng nào cũng được nên mình cần tới 2 camera. Nếu nhà bạn ở hẽm cụt thì lắp 1 camera ở trong nhìn ra là đủ rồi. Camera ngoài cổng tốt nhất nên dấu toàn bộ dây để tránh trường hợp bị kẻ trộm cắt dây khi vào nhà. Một chú ý hết sức quan trọng mà gia chủ cần yêu cầu với đơn vị thi công. Vậy có người hỏi tôi không cần quan sát trước cổng thì không cần lắp được không? Tất nhiên là được rồi bởi vì dù có tư vấn đúng cở nào đi nữa nhưng cuối cùng cũng do bạn quyết định có nên lắp hay không? Như đã nói ở trên đó là tùy vào mục đich của bạn mà thôi. Và theo tôi bạn không gắn camera ở cổng thì bạn vẫn phải đi dây chờ để đó lỡ tương lai bạn cần gắn thì sao. Đây cũng là chú ý quan trọng bạn nêu ra với đơn vị lắp camera tại nhà bạn.

Lắp camera gia đình

+ Hiên trước: Hiên là khoảng cách từ cửa phòng khách ra tới cổng chính. Đây là vị trí bạn để xe máy, lỗi vào của oto khi xuống nhà xe, nơi để các chậu kiểng, lồng nuôi thú cưng...Vì vậy bạn nên xem xét điều kiện nhà bạn rồi quyết định lắp camera tại vị trí này. Trong trường hợp khoảng cách này bạn buôn bán hoặc là làm một xưởng nhỏ thì sao. Bạn phải suy tính tới các vấn đề lâu dài.

Camera giám sát gia đình

+ Hiên sau: Thật chất ít có nhà có hiên sau bởi không có đủ điều kiện mua đất rộng rãi mà làm cả hiên sau. Hiên sau thường là hồ cá, kho để đồ, chổ để máy giặt... Đồng thời hiên sau cũng có thể là 1 giếng trời từ trên xuống cho nên vị trí này cũng được quan tâm đặc biệt. Nhất là các gia đình ở khu dân cư nhà liền kề nhau, trộm có thể đột nhập từ mái nhà hàng xóm qua. Dù có hàng rào bằng sắt bảo vệ nhưng với bọn trộm thì bao nhiêu đó không là gì. Với kinh nghiệm cá nhân thì bạn nên lắp 1 camera ở trên lầu 2 quan sát cả hiên sau và khu vực bên ngoài sau nhà mình. Trường hợp sau nhà bạn là một bãi đất trống. Hơn nữa vị trí tầng 2 thì người khác khó có thể phá được camera vì nó ở lưng chừng.

Camera giám sát gia đình

+ Phòng khách: Là nơi tiếp xúc giữa trong và ngoài gia đình bạn cho nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định lap dat camera trong nha. Hầu như ai cũng lắp camera ở phòng khách các bạn à. Vừa quan sát phòng khách vừa quan sát được bếp và ai lên cầu thang chẳng hạn. Ở phòng khách bạn nên chọn camera có kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, góc nhìn rộng. Camera có thể nghe tiếng càng tốt bởi không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu có tiếng sẽ là một lợi thế về sau này.Tùy thuộc vào diện tích và phần phân chia giữa bếp và phòng khách mà bạn nên lắp camera 1 hoặc 2 camera để quan sát tốt nhất có thể tại phòng này.

Camera giám sát gia đình

+ Sân thượng: Mỗi biệt thự hay nhà riêng có thiết kế sân thượng khác nhau. Vì thế quy tắc chung để chọn vị trí lắp đặt là lắp trong nhìn ra và dưới nhìn lên. Tại sao lại như vậy? Giả sử bạn lắp camera ở ngoài nhìn vào cửa vào phòng thở rồi xuống cầu thang thì nếu tôi là một tên trộm tôi sẽ thấy camera và che nó lại. Vì nó ở bên ngoài nên tôi có thể đi từ phía sau của nó nhé. Hãy lắp 1 hoặc 2 camera ở trong nhìn ra sân thượng trước và sau cho đảm bảo an toàn nhất là khu dân cư khu biệt thự cùng mẫu nhà.

Camera giám sát gia đình

+ Cầu thang giao nhau vs sân thượng: Trong trường hợp bạn tiết kiệm chi phí không muốn lắp camera trên sân thượng thì bắt buộc bạn phải lắp 1 camera ở cầu thang từ sân thượng xuống để có ai từ trên chui vào mình đã thấy mặt họ rồi. Đồng thời có thêm chức năng báo động nếu bạn trang bị hệ thống camera chống trộm cao cấp. Ở vị trí này bạn nên lắp 1 camera dome gọn có góc nhìn quan sát toàn bộ cầu thang từ trên xuống.

Camera chống trộm cho gia đình

+ Phòng trẻ em: Nếu gia đình bạn có người trông trẻ thì tốt nhất nên lắp đặt camera trong nhà để xem con bạn được dạy dỗ như thế nào. Ăn uống có đúng giờ hay không?...Tránh các trường hợp đánh đập con bạn hoặc sau này có bố mẹ già cần nuôi dưỡng thì cũng có thể quan sát từ xa rất tốt.

+ Hai bên nhà: Đây là trường hợp nhà bạn ở khu đất trống hoặc có hàng rào xunh quanh nhà. Ở các vị trí hàng rào bạn cũng cần gắn camera để quan sát. Với các vị trí này bạn nên lắp mỗi đầu 1 camera nhìn đối xứng nhau. Hoặc nhìn nối tiếp nhau đảm bảo không ai cắt được dây của camera nào. Chọn camera giống như camera lắp ở cổng để đảm bảo tính ổn định và bền bỉ. Kết hợp với bộ báo trộm bằng Beam để nâng cao hiệu quả chống trộm cho gia đình bạn.

Camera gia đình giá rẻ

+ Vị trí đặt đầu thu camera: Đây là thiết bị vô cùng quan trọng mà nếu mất đi thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa sạch. Rất nhiều anh chị không để tâm nên khi mất đồ, có sự việc cần truy xuất thì hệ thống camera không hoạt động được do chưa được ai tư vấn về vấn đề bảo mật cũng như chọn lựa ổ cứng lưu trữ trong thời gian bao lâu. Mình sẽ nói ở phần tiếp theo, trở lại với vị trí đặt đầu thu thì thông thường bạn nên đặt ở phòng ngủ của bạn. Xem camera qua tivi tại phòng ngủ, bạn có thể nằm trên nhà và nghe ai đó bấm chuông, gõ cửa lúc này bạn chỉ cần bật tivi lên và biết ai đang bấm chuông. Đó là cái tiện thứ nhất.

Thứ 2 là ở phòng của bạn bạn nên khóa cửa bằng vân tay để đảm bảo an toàn. Người giúp việc chỉ dọn dẹp nhà bạn khi bạn đang ở nhà lúc đấy còn ngược lại thì không. Có rất nhiều trường hợp người giúp việc cấu kết với người bên ngoài lấy trộm đồ và muốn hủy chứng cứ. Bằng thao tác đơn giản họ tháo ổ cứng trong đầu thu camera ra và thế là bạn không có chút bằng chứng nào để buộc tội họ được. Hãy nhắc đơn vị lắp camera tại nhà bạn về vấn đề này nhé.

Ngoài ra mình còn một chú ý nữa đó là ở các vị trí như cầu thang từng lầu hay các vị trí bạn cảm thấy cần lắp camera về sau thì tốt nhất nên đi dây chờ sẵn. Nó không tốn thêm bao nhiêu chi phí nữa mà được việc sau này khỏi đi lại xấu nhà lắm. Trong trường hợp nhà đang xây, còn nhà đã sử dụng thì bạn nên chọn đầu ghi có số lượng kênh lớn hơn, dung lượng ổ cứng lớn để sau này khỏi nâng cấp tốn chi phí rất nhiều. Giả sử bạn lắp 4 camera thì nên chọn đầu ghi 8 kênh, ổ cứng 2TB cho thỏa mái, sau này lắp thêm được 4 camera nữa mà không thay thế đầu ghi hay ổ cứng.

c. Cách đi dây camera trong nhà.

Như bạn đã biết rồi đấy thì hiện tại camera có 2 các kết nối camera đó là có dây và không dây. Những gì mình vừa trình bày phía trên thì đó là kết nối có dây theo kiểu truyền thống. Khi nào thì sử dụng camera wifi không dây cho gia đình:

+ Liên quan đến vấn đề thẩm mỹ cho gia đình, lựa chọn không dây là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi trước kia bạn chưa đi dây cho hệ thống camera hoặc đi mà thiếu.

+ Nhà bạn đang thuê bạn muốn lắp camera wifi gia đình giá rẻ thôi sau này chuyển địa điểm ở mang theo cho gọn gàng thì đó cũng là một lý do chính đáng. Hoặc bạn có thể tự lắp đặt được giảm một phần chi phí so với camera có dây.

Một hệ thống camera gia đình hoàn chỉnh thì bạn nên dùng camera có dây cho gia đình. Bởi tính ổn định và thời gian lưu trữ dữ liệu dài hơn so với camera wifi. Tuy chi phí có phần cao hơn nhưng tiền nào của nấy. Cái bạn có là tiền nhưng thời gian để sửa tới sửa lui camera là bạn không có. Đó là thực tế!

Lắp camera quan sát tại nhà

Tóm lại tùy vào điệu kiện thực tế và điệu kiện tài chính mà bạn lựa chọn nên lắp camera có dây hay không dây cho gia đình. Hãy quay lại với mục đích ban đầu nhé.

Bất cứ nhà bạn là căn hộ, biệt thự, nhà riêng, chung cư...Bạn đều có nguy cơ bị đột nhập từ bên ngoài hay các sự việc xảy ra ở bên trong. Để đảm bảo an toàn cho bạn, người thân yêu trong gia đình là hết sức cần thiết. Trang bị hệ thống camera an ninh gia đình là điều cần làm ngay và luôn đối với tôi. Còn với bạn thì sao hãy suy nghĩ và tự quyết định khi còn có thể.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình, có con nhỏ hay không, thường xuyên có người coi nhà hay không, ạn ninh nơi ở có tốt không… mà các gia đình nên cân nhắc việc có hay không nên lắp camera theo dõi trong nhà.

2. Lắp camera gia đình cần những gì?

a. Phải trang bị hệ thống internet.

Dù bạn lắp camera có dây hay camera wifi cho gia đình đi nữa thì bắt buộc bạn phải có internet để camera nhà bạn có thể xem từ xa trên các thiết bị di động. Ngược lại nếu không có thì bạn chỉ xem bằng màn hình tivi tại nhà mà thôi. Nhất định phải có internet, vậy gói internet nào là hợp lý? Tất nhiên với hộ gia đình thì bạn dùng gói bình thường nhất đã đảm bảo được hệ thống camera cho gia đình hoạt động hiệu quả rồi.

Lắp camera wifi cho gia đinh

b. Camera.

Đây là thiết bị chính nên mình xin chia sẽ với các bạn các chú ý quan trọng khi chọn camera gia đình.

+ Camera trong nhà: Trong nhà bạn cần chọn camera có hình dáng dome bán cầu cho nhỏ gọn, đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho gia đình.

+Camera ngoài trời: Đối với các vị trí cổng, hiên, hàng rào thì bạn chọn camera thân trụ chắc chắn chống bụi, nước, va đập đảm bảo an toàn và ổn định.

+ Tất cả camera gia đình bạn nên chọn camera có hồng ngoại quan sát tối thiểu 20m. Để quan sát tốt trong diện tích căn phòng từ 30 đến 50m2, không nên chọn những camera có độ sáng hồng ngoại quá cao gây nên sự lãng phí chi phí cũng như hồng ngoại lớn sẽ gây ra hiện tượng chói vào ban đêm rất khó chiệu.

Camera lắp trong nhà

+ Khi lắp đặt camera quan sát trong nhà bạn nên chọn camera có góc nhìn rộng ( tiêu cự nhỏ ) để đảm bảo tất cả các góc phòng đều được quan sát. Đối với các camera bên ngoài thì bạn nên chọn camera có góc nhìn nhỏ nhưng nhìn xa (tiêu cự lớn ) để đảm bảo toàn bộ khu vực xung quanh nhà đều được quan sát hết.

c. Đầu ghi camera.

Thì đây là một trong những thiết bị quan trọng chứa toàn bộ dữ liệu cho hệ thống camera giám sát gia đình của bạn. Vì vậy việc lựa chọn số lượng kênh, cổng kết nối phù hợp, số lượng ổ cứng hổ trợ... cũng đáng được quan tâm.

+ Như đã nói ở trên đầu ghi nên đặt ở phòng ngủ của chủ gia đình. Số lượng kênh có thể hơn số lượng camera đang lắp đặt để sau này nâng cấp dễ dàng.

+ Cổng kết nối thì hầu như đầu ghi nào cũng có thể kết nối qua điện thoại và tivi cho nên bạn yên tâm. Hoặc không có cổng kết nối phù hợp thì đã có thiết bị chuyển đổi nhé.

Camera lắp trong nhà

+ Số lượng ổ cứng hổ trợ có thể hiểu là bạn muốn camera quan sát gia đình bạn lưu trong bao lâu thì bạn bạn có thể nhờ bên đơn vị lắp camera tại nhà họ sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này. Đây là vấn đề chuyên môn cần giải thích cặn kẽ thì bạn mới hiểu rỏ được.

d. Ổ cứng lưu trữ dữ liệu.

Đây là phụ kiện quan trọng nhất trong bộ camera gia đình, toàn bộ hình ảnh, video được lưu trữ ở đây. Và nó được đặt bên trong đầu ghi hình. Tôi có một nhấn mạnh ở chổ này, hiện tại các công ty lắp camera gia đình lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà tư vấn một đường lắp một nẽo. Họ không đề cập tới vấn đề lưu lại bao lâu cả cho nên khi xảy ra sự việc bạn cần xem lại thì hóa ra ổ cứng chỉ lưu lại được có 1 hoặc 2 ngày. Vì thế mà giá thành của các đơn vị này thấp, tất nhiên thấp là bạn chọn rồi. Nhưng cái nào cũng có cái giá của nó. Hãy là người tiêu dùng thông mình tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn một dịch vụ nào đó nói chung và lắp camera tại nhà nói riêng.

Ổ cứng HDD cho camera

Trên thị trường có nhiều hãng ổ cứng khác nhau, và có những loại dành riêng cho camera vì tính chất hoạt động 24/24. Nó khác với ổ cứng cho máy tính là chỉ 24/7 cho nên hãy chú ý vấn đề này để đảm bảo bạn mua đúng hàng đúng mục đích. Trách râu ông này cắm cằm bà kia và người bị thiệt lại là bạn.

Các ổ cứng thường dùng cho camera đó là: Western Tím, Seagate Skyhark tất cả là chính hãng chứ không có hàng Renew nhé.

Thẻ nhớ camera bạn nên dùng các thẻ nhớ của Hikvision, Samsung, Sandesk... Chú ý là dạng thẻ nhớ Classic 10 hoặc UHI nhé.

Bạn có thểm tham khảo bài viết: Tính dung lượng lưu trữ cho camera để quyết định chọn ổ cứng bao nhiêu GB cho phù hợp với gia đình của bạn nhé. Tôi có viết khá chi tiết bạn tham khảo có chổ nào chưa hiểu thì coment bên dưới. Tôi sẽ giải thích thêm.

e. Nguồn camera.

Đây cũng là phụ kiện cấp nguồn điện cho toàn bộ hệ thống camera an ninh dành cho hộ gia đình. Có 2 loại nguồn chính thường được dùng đó là nguồn tổng hay còn gọi là nguồn tổ ong. Loại thứ 2 là nguồn rời độc lập nghĩa là mỗi camera một cục nguồn.

Nguồn cho camera quan sát

+ Nguồn tổng: Loại nguồn được đặt ở trung tâm gần đầu ghi, ưu điểm là gọn đẹp, rẻ hơn nguồn rời, thẩm mỹ, an toàn. Nhược điểm là thường gây ra tiếng ồn do quạt làm mát ( cũng có loại không có quạt giá thấp hơn nhưng không bền), nếu nguồn hư toàn bộ camera gia đình không hoạt động, dễ bị sụt áp nếu đường dây xa hoặc tiết diện dây lớn. Nguồn tổng khi đi dây nguồn cho camera vấn đi kiểu mắc nối tiếp và song song đều được. Nối tiếp thì tiết kiệm dây nhưng phải đảm bảo đúng cực âm dương cho camera. Đi song song thì mối camera 1 dây sẽ tốn dây hơn nhưng sau này rất dễ xử lý. Khi lắp camera gia đình nên hỏi đơn vị lắp đặt về các vấn đề này để đảm bảo được an toàn cũng như thẩm mỹ.

+ Nguồn rời: Loại nguồn được đặt tại vị trí lắp đặt camera, thường được đặt trong hộp box điện vuông kích thước 12*12 để đảm bảo thẩm mỹ. Về ưu điểm là nguồn này bền không sụt áp, một cục hư thì chỉ camera đó không xem được các camera còn lại hoạt động bình thường. Dễ bảo hành bảo trì khi camera mất hình. Nhược điểm là mỗi vị trí camera gắn box thêm nên không có tính thẩm mỹ, chi phí cao hơn chút so với nguồn tổng. Thích hợp trong nhà hơn là ngoài trời, vì không chống nước tốt. Tuy nhiên với kinh nghiệm cá nhân tôi khuyên các bạn nên dùng nguồn rời để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho camera giám sát gia đình. Độ bền giữa nguồn tổng và nguồn rời thì nguồn rời ăn đứt nhé các bạn.

f. Bộ lưu điện cho camera.

Bạn có nghĩ 1 ngày nào đó khu vực bạn bị mất điện thì sao? Camera không hoạt động nếu mất điện, một giải pháp được đưa ra đó là gắn thêm bộ lưu điện cho camera. Thời gian lưu điện phụ thuôc thiết bị của bạn. Nếu chỉ lưu cho camera thì có thể lưu từ 5 đến 7h. Tại vì camera hoạt động 12V cho nên công suất thấp. Ngược lại bạn muốn xem camera trên cả tivi nữa thì từ 1 đến 2h là cùng. Đó là giá bình thường còn bạn muốn lưu lâu hơn thì chi phí cao hơn nhé.

lắp camera cho gia đình

g. Dây tín hiệu và dây nguồn.

Yếu tố cấu thành lên một bộ camera gia đình hoàn chỉnh thì thiết bị hay phụ kiện nào cũng cần được quan tâm. Dây tín hiệu và dây nguồn là phương thức kết nối đảm bảo camera hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Chổ này mình chú ý với các bạn các vấn đề liên quan tới 2 loại dây này để trành phải trường hợp bạn dùng hàng kém chất lượng.

+ Dây tín hiệu: Là dây thu nhận tín hiệu từ camera về đầu thu hình. Có nhiều loại dây có thể dùng làm dây tín hiệu như: Cáp đồng trục, dây mạng, dây cáp điện thoại...

*** Cáp đồng trục: Có nhiều loại loại có dây nguồn kèm theo và loại không có dây nguồn kèm theo. Thường loại cáp được dùng nhiều đó là cáp đồng trục Sino RG6.

*** Dây mạng, cáp điện thoại: Đối với loại này đơn vị lắp đặt sẽ dùng bộ chuyển đổi balun để kết nối về đầu thu. Ưu điểm là dây nhỏ gọn đi thẩm mỹ và nhanh, một dây đi được 2 đến 4 camera 1 lúc. Nhược điểm là tín hiệu truyền về kém do tiết diện dây bên trong khá nhỏ. Các Balun kết nối chuyển đổi dễ xảy ra hiện tưởng lõng Jack mất hình camera thường xuyên.

Tôi khuyên bạn nên yêu cầu đi cáp đồng trục để đảm bảo an toàn cho hệ thống camera. Càng quan trọng khi bạn đi dây âm tường nếu chọn dây cáp điện thoại đi balun thì bạn nên yêu cầu lại nhé. Trường hợp bạn lắp đặt camera IP thì dây mạng bắt buộc nhé. Ở đây mình nói về hệ thống camera Analog bình thường.

+ Dây nguồn: Thường dùng dây cadivi 2*0,5mm hoặc 2*1.0mm. Khi lắp đặt camera gia đình đi dây âm tường bạn nên chọn dây có tiết diện lớn để đảm bảo không hư hại sau này bảo hành bảo trì khó khăn. Nếu đi nguồn tổng thì dòng điện chỉ 12V còn đi nguồn rời thì dòng điện lên tới 220V khá nguy hiểm.

h. Phụ kiện.

Ngoài các thành phần chính thì một hệ thống camera quan sát gia đình còn có các phụ kiện như: Ốc vít, băng keo, dây rút, máy khoan, máy cắt.... Thì tất cả gói này bạn không cần quan tâm nhiều bởi đơn vị nào cũng chuẩn bị sẵn.

Cuối cùng là bạn cần chuẩn bị những thiết bị để cài camera vào như: Điện thoại, máy tính, tivi, có thể cần cả tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản...Và tiền đề thanh toán cho đơn vị lắp đặt nữa nhé. Hihi.

II. CHI PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH.

1. Lắp camera gia đình giá bao nhiêu.

Có lẽ đây là vấn đề được quan tâm nhất mà mình được biết, Trải qua gần 10 năm là việc mình đã gặp và trao đổi với rất nhiều chủ gia đình. Vấn đề đầu tiên cần hỏi đó là chi phí và giá lắp camera trong nhà là bao nhiêu? Dù nói chuyện qua điện thoại hay trực tiếp thì đây là chủ đề được cân đo đong đếm nhiều nhất.

BỘ CAMERA GIA ĐÌNH ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT TẠI HỒ CHÍ MINH

CAMERA

HD 720P 1MP

FULLHD 1080P 2MP

ĐỘ NÉT CAO 3MP

BỘ 1 CAMERA

2.200.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

4.050.000 VNĐ

BỘ 2 CAMERA

3.150.000 VNĐ

3.850.000 VNĐ

5.450.000 VNĐ

BỘ 3 CAMERA

3.950.000 VNĐ

4.650.000 VNĐ

6.800.000 VNĐ

BỘ 4 CAMERA

4.850.000 VNĐ

5.450.000 VNĐ

8.150.000 VNĐ

BỘ 5 CAMERA

6.250.000 VNĐ

6.950.000 VNĐ

10.500.000 VNĐ

BỘ 6 CAMERA

6.850.000 VNĐ

7.750.000 VNĐ

11.850.000 VNĐ

BỘ 7 CAMERA

7.650.000 VNĐ

8.850.000 VNĐ

13.200.000 VNĐCamera không dây gia đình

Trong bài viết này mình sẽ nêu rỏ và so sánh cho các bạn thấy đặc biệt là người chủ gia đình. Và kèm theo một điều tôi biết nữa là có 2 hướng trong số khách hàng muốn lắp camera tại nhà.

+ Một hướng không quan tâm gì về thiết bị mà chỉ quan tâm giá trọn bộ camera gia đình là bao nhiêu. Phù hợp là chọn lắp đặt mà không cần biết họ lắp cái gì thông số bao nhiêu... Miễn lên hình cài vào điện thoại cho mình xem là được rồi. Là một đơn vị thi công camera cho nhà riêng gặp những khách hàng như vậy rất là thỏa mái và cá nhân tôi rất là thích bởi không phải họ không quan tâm mà họ đặt niềm tin vào mình. Vì thế khi có được khách hàng như thế đơn vị bên tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Hoặc bạn sẽ gặp 1 số đơn vị lợi dụng điều đó mà đánh tráo các sản phẩm không tốt hoặc không đủ chất lượng. Chẳng hạn như camera bằng sắt thì chọn camera bằng nhựa, ổ cứng 1000GB lắp cho bạn 250 thôi... Hãy chú ý nhé!

+ Hướng còn lại là tìm hiểu rất kỹ lưỡng, tham khảo rất nhiều hãng camera, đơn vị lắp đặt, đọc rất nhiều thông tin trên mạng, tham khảo qua bạn bè, đồng nghiệp... Với hướng này thường thẳng thắng trao đổi khi gặp trực tiếp tư vấn lắp camera tại nhà. Có những yêu cầu mà hướng khách hàng này đưa ra có khi còn cao hơn cả những gì mà một bộ camera gia đình mang lại. Có những gia đình đòi hỏi quá cao mà không muốn đầu tư thêm chi phí. Thật sự mà nói tôi không thể giúp bạn làm một bữa tiệc thịnh soạn với 100k trong tay được.

Hiện nay giá camera cho gia đình là muôn màu muôn vẻ. Từ 2,4 triệu 1 bộ 1 camera cho đến 40 triệu 1 bộ 4 camera cao cấp. Thì tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích mà bạn lựa chọn gói cho phù hợp. Chúng ta có thể thay đổi mọi thứ để phù hợp với từng điều kiện gia đình mình. Về chất lượng, số lượng cũng như giá thành. Quan trọng là lòng tin là không nên thay đổi. Dưới đây là các gói camera của các hãng camera nổi tiếng được dùng nhiều cho gia đình, nhà riêng. Bạn có thể tham khảo sơ qua để hình dung giá camera gia đình là bao nhiêu để rồi ước tính chi phí đầu tư. Nói chung việc lắp camera gia đình không còn khó khăn như trước đây thứ nhất là về giá cũng cạnh tranh, đơn vị lắp đặt nhiều, chất lượng sản phẩm được nâng cao, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt. Tuy nhiên may mắn là yếu tố cần có trong điều kiện bạn là người lựa chọn đơn vị lắp đặt nhé.

Mặc dù vậy rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp camera nhưng ngần ngại chuyện chị phí khi lắp đặt camera trong nhà. Với một gia đình chi phí đầu tư trọn bộ camera gia đình gia động trung bình từ 1,5 tới 10 triệu đồng.

Việc lựa chọn các dòng camera wifi không dây có khả năng đàm thoại 2 chiều, xoay trên điện thoại, dễ dàng lắp đặt cũng là phương án tiết kiệm chi phí. Chỉ vài trăm tới 2 triệu là bạn có thể sử dụng 1 camera wifi gia đình giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Camera gia đình loại nào tốt.

“Tiền nào của nấy” đó là câu nói từ xa xưa nhưng tới thời điểm này nó vẫn đúng. Tất cả các mặc hàng nói chung hay camera gia đình nói riêng, chất lượng tốt đi đôi với giá thành cao và ngược lại. Muốn trang bị một bộ camera gia đình đáp ứng đầy đủ các tính năng cũng như tiện ích thì chi phí lắp camera gia đình sẽ cao. Và quan trọng hơn hết là mục đích bạn lắp camera để làm gì. Dưới đây là một vài camera bạn có thể chọn cho gia đình mình.

a. Camera không dây.

Khi quyết định lắp camera không dây cho gia đình bạn không thể bỏ qua các loại camera dưới đây. Với đầy đủ chức năng và giá thành khác nhau bạn có thể tham khảo.

*** Loại camera xoay 360 độ chủ yếu lắp trong nhà:

+ Camera giá rẻ Yosse:

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dễ lắp đặt, đây là sản phẩm dành cho bạn! Camera dễ sử dụng với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây xem qua mạng mà không cần cài đặt, chỉ cần cắm là có thể tự động vận hành. Bạn có thể kết nối trực tiếp với wifi trong khoảng cách 10-15m và dễ dàng quan sát cũng như điều khiển thông qua các thiết bị di động.

Ngoài ra, camera còn được hỗ trợ chức năng PTZ cho phép xoay sang trái và phải góc 355 độ, quay dọc 120 độ, phóng to và thu nhỏ hình ảnh giúp mở rộng phạm vi quan sát hơn. Vì camera có chế độ âm thanh đàm thoại 2 chiều nên bạn cũng có thể sử dụng để trò chuyện với bé yêu, hoặc ba mẹ cao tuổi khi vắng nhà.

Camera gia đình loại nào tốt

Giá lắp đặt trọn gói tặng thẻ nhớ 32G

1.0MP: 1.150.000đ

2.0MP: 1.450.000đ

Với độ phân giải phong phú từ 1 đến 2.0MP cộng với đó là mẫu mã đa dạng lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời cho nên rất nhiều gia đình lựa chọn loại camera này. Vừa bền vừa rẻ, dễ di chuyển và lắp đặt. Nhược điểm của dòng camera này là bạn không thể xem 1 lúc 2 camera đồng thời. Và thời gian lưu trữ cho nó thấp thường nhỏ hơn 5 ngày.

+ Camera Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW và DS-2CV2Q01FD-IW:

Không phải bàn cãi về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành về 2 sản phẩm trên của hãng camera Hikvision. Rất nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm này thay cho camera Yosse bởi nó cao cấp hơn. Thiết kế gọn gàng, lắp đặt dễ dàng đặc biệt là bạn hoàn toàn xem được rất nhiều camera 1 lúc nếu lắp từ 2 camera trở lên. Thời gian lưu trữ cho camera này là không giới hạn bởi tính tùy biến cao. Một ưu điểm nữa là camera này vừa dùng không dây và kết hợp với có dây cũng rất tiện.

Camera gia đình loại nào tốt

+ Camera IP Dome hồng ngoại không dây 1.0 Megapixel KBVISION KX-H10PWN và KX-H20PWN.

Nếu bạn thích một thương hiệu camera đến từ Mỹ thì 2 sản phẩm trên là lựa chọn hợp lý. Bạn có thể xem nhiều camera 1 lúc trên màn hình điện thoại, thời gian lưu trữ cao vì khả năng tùy biến tốt. Dễ dàng lắp đặt chung với camera có dây. Kèm theo đó là nhiều tính năng thông minh được tích hợp sẳn trên camera. Hổ trợ bạn phòng chống trộm hiệu quả cho gia đình.

Camera gia đình loại nào tốt nhất

+ Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel DAHUA DH-IPC-A22P và DAHUA DH-IPC-A12P.

Sản phẩm được đánh giá cao ở phần thiết kế nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, nếu nhìn sơ qua camera trông giống như một chú robot ngộ nghĩnh và thân thiện với người dùng. Không những vậy, chiếc camera sở hữu ống kính góc rộng với khả năng tự động quay lên xuống xung quanh cho góc nhìn ngang 360 độ và góc nhìn dọc 115 độ, đặc biệt có thể treo ngược lên trần nhà mà hình ảnh không hề bị quay ngược.

Camera gia đình loại tốt

Camera được xem trên điện thoại và máy tính trực tuyến 24/24. Giám sát mọi sự thay đổi trong gia đình bạn. Đàm thoại 2 chiều giúp bạn và người thân trao đổi với nhau một cách thuận tiện. Nhắc nhở con cái trong gia đình ở bất cứ nơi đâu. Thật quá tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể tham khảo thêm 2 sản phầm này tại đây nhé.

*** Loại góc nhìn cố định.

+ Camera Dahua C15 hoặc C35:

Đây là 2 camera không dây gia đình có góc nhìn cố định, tuy nhiên khả năng mở rộng khi quan sát trên điện thoại đảm bảo bạn có thể quan sát mọi góc cạnh trong một căn phòng có diện tích 30 đến 50m2. Cùng với đó là khả năng đàm thoại 2 chiều giúp bạn nhắc nhở người giúp việc, con cái khi đi xa rất thuận tiện.

camera không dây gia đình

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển, khả năng bắt wifi ở tầm xa 30m. Thời gian lưu trữ dữ liệu tối thiểu 3 ngày và lâu hơn thì tùy biến ở mỗi khách hàng. Kiểu dáng hiện đại thích hợp cho nhà riêng hay căn hộ.

+ Camera Hikvision HIKVISION DS-2CD2420F-IW và DS-2CD2443G0-IW.

Có thể nói đây là 2 sản phẩm camera cube kinh điển của hikvision. Nói về độ bền thì camera này đạt chuẩn cao nhất. Khả năng bắt sóng wifi cực khỏe, hổ trợ kết nối có dây, đàm thoại 2 chiều. Hình dáng sang trọng, thích hợp cho gia đình, căn hộ.

camera không dây giá rẻ cho gia đình

Góc quan sát rộng, đảm bảo mọi góc nhìn được giám sát chi tiết. Độ phân giải Full HD trở lên cho nên hình ảnh cực kỳ rỏ nét. Âm thanh nghe được trong phạm vi 4m rất rỏ khi xem trực tiếp trên điện thoại hoặc xem lại. Dễ dàng lắp đặt và cài đặt, dễ dàng kết hợp với các hãng camera IP khác nhờ tính năng onvif được bật sẵn.

+ Camera HIKVISION DS-2CV1021G0-IDW1 và HIKVISION DS-2CV2021G0-IDW1.

Nếu bạn muốn lắp đặt camera gia đình loại không dây mà ngoài trời thì đây 2 sẳn phẩm ban nên đưa vào danh sách đầu tiên. Khả năng bắt sóng wifi cực khỏe, đảm bảo camera xa 50m so với điểm phát sóng wifi. Camera có khả năng chống bụi, nước, va đạp. Có góc nhìn xa quan sát rộng và đầy đủ, lắp đặt ở cổng, hành lang, băng công sân sau thì rất phù hợp. Camera hổ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB nâng thời gian lưu trữ lên đến 1 tuần. Kết hợp với độ phân giải Full HD cho hình ảnh xét nét khi xem trên điện thoại, laptop. Thiết kế màu trắng sang trọng cứng cáp chiệu va đạp tăng độ bền cho sản phầm.

DS-2CV1021G0-IDW1

+ Camera IP không dây Kbvision KX-3001WN và KX-3002WN.

KX-3001WN: Là camera chuyên dụng cho gia đình phù hợp lắp đặt ở ngoài trời. Với thiết kế thân trụ chống nước, bụi bẩn, có thêm ăng ten làm tăng khả năng bắt sóng wifi dù ở khoảng cách xa modem internet. Nếu bạn thích camera thương hiệu USA thì KX-3001WN là lựa chọn đúng đắn cho gia đình của bạn.

KX-3002WN: Có thiết kế dome vòm cầu thích hợp lắp đặt trong nhà trên trần thạch cao. Mang lại tính thẩm mỹ cho gia đình của bạn. Kèm với đó là khả năng bắt sóng wifi ở khoảng cách xa nhờ hổ trợ của Angteng.

Camera không dây ngoài trời cho gia đình

Cả 2 camera trên đều hổ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB nâng thời gian lưu trữ lên đến 5 ngày. Hổ trợ chuẩn Onvif cho nên lắp đặt chung với nhiều hãng camera khác đều thích hợp.

Trên đây là vài mẫu camera gia đình được ưa chuộng nhất trong những năm qua mà nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Khi cần tư vấn cụ thể chi tiết hơn vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại trên màn hình.

b. Camera có dây.

Thật may mắn khi bạn sở hữu 1 bộ camera có dây trong gia đình. Bởi tính ổn định rất cao so với camera không dây. Đồng thời thời gian lưu trữ có thể nâng cấp bất cứ khi nào bạn cần. Có đến 8 trên 10 gia đình lựa chọn lắp camera có dây cho gia đình. Trừ những gia đình không thể đi dây hoặc chỉ cần quan sát đơn giản mới chọn camera không dây.

Với hệ thống camera an ninh gia đình tôi gởi bạn các sản phẩm camera được hơn 90% các gia đình hiện nay lựa chọn. Tùy vào mục đích giám sát, tình trạng gia đình mà bạn lựa chọn nhé. Mỗi camera có một thông số và các chức năng khác nhau. Nó sẽ phù hợp với từng điều kiện chủ quan cũng như khách quan của bạn.

+ Camera HD-TVI Dome hồng ngoại 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56C0T-IRP và DS-2CE56C0T-IR.

Là 2 sản phẩm camera gia đình giá rẻ nhất có thiết kế dạm Dome bán cầu thích hợp lắp đặt trong nhà. Hồng ngoại quan sát ban đêm từ 15 đến 20m, DS-2CE56C0T-IRP được làm bằng chất liệu nhựa, nhẹ thích hợp lắp trên các vật liệu kém bền như thạch cao, la phông. Còn DS-2CE56C0T-IR được làm bằng sắt, có độ bền cao, chắc chắn. Có thể lắp bất cứ nơi nào vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Là 2 camera giá rẻ thường được dùng cho gia đình tuy nhiên về chất lượng hình ảnh đạt chuẩn HD mang đến cho bạn hình ảnh trung thực, rỏ nét.

+ Camera HD-TVI Dome hồng ngoại 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE16C0T-IRP và DS-2CE16C0T-IR.

Đây là 2 sản phẩm camera thân trụ chuyên lắp ngoài trời và thường đi kèm với 2 sản phẩm trên cho đủ 1 bộ camera gia đình. Cũng tương tự sự khác nhau giữ IR và IRP là ở chất liệu làm nên sản phẩm. IR là camera gia đình làm bằng sắt và IRP là làm bằng nhựa. Đơn giản như vậy cho các bạn dễ hiểu, về chất lượng thì như nhau nhé. Giá thành cũng sấp xỉ không chênh lệch quá 50k.

+ Camera HD-TVI hồng ngoại 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE16C0T-IT3 và DS-2CE16C0T-IT5.

Có thiết kế bằng nhựa thân trụ to lớn, tầm xa hồng ngoại lên đến 40m (IT3) và 80m (IT5). 2 camera gia đình này thích hợp lắp ngoài trời trên sân thượng nhìn bang công hay hàng rào xung quanh nhà thì tuyệt vời.

Khả năng chống nước, bụi bẩn rất tốt, hổ trợ nhiều công nghệ như chống ngược sáng, cân bằng ánh sáng trắng...Đây là sản phẩm camera dành cho gia đình có diện tích rộng và dài. Đặc biệt gia đình bạn có khu vực sản xuất kinh doanh ở bên hoặc phía trước thì nên sử dụng 2 sản phẩm này.

+ Camera HD-TVI Dome hồng ngoại 2.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56D0T-IRP và DS-2CE56D0T-IR.

Thật là khó nếu bạn là một người lựa mua camera, chỉ khác nhau 1 ký tự C và D là độ phân giải của camera đã từ 1 lên 2.0MP rồi. Mình khuyên bạn nên đặc biệt chú ý chổ này, các đơn vị làm ăn mất uy tín lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà báo giá lắp camera Full HD thì lại lắp camera chuẩn HD. Báo camera bằng sắt thì lắp camera bằng nhựa... Hãy hỏi họ tất cả những gì bạn đã đọc và yêu cầu họ gởi báo giá. Khi lắp camera tại nhà bạn cần kiểm tra hàng trước khi lắp đặt nhé. Không đúng như báo giá thì đừng lắp.

Trở lại với 2 camera này thì đây là 2 sản phầm cao cấp hơn so với 2 sản các sản phẩm đầu tiên. Về thiết kế là hoàn toàn giống nhau chỉ khác ở độ phân giải. Cho nên khi lắp camera này giá sẽ cao hơn đôi chút. Hình ảnh xem trên điện thoại hay tivi đều Full HD nhé.

+ Camera HD-TVI hồng ngoại 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE16D0T-IT3 và DS-2CE16D0T-IT5.

Tiếp theo là 2 camera độ phân giải Full HD được cho là nâng cấp của HIKVISION DS-2CE16C0T-IT3 và DS-2CE16C0T-IT5. Chú ý nhé khác nhau chữ C và chữ D là giá thành và chất lượng khác nhau rồi. Cho nên khi lắp camera tại nhà bạn nên kiểm tra hàng trước khi lắp đặt tránh tiền trả cao mà camera thì không ra gì. Về thiết kế, chất liệu... như camera trên mình đã nói.

Camera gia đình có dây thì rất nhiều loại khác nhau tùy từng nhu cầu mà có từng bộ phù hợp mức giá cũng tương đương. Trên đây chỉ là các dòng camera gia đình phổ thông còn rất nhiều loại cao cấp và đắt tiền mà trong phạm vi bài viết này tôi không thể chia sẽ hết cho quý vị được.

Ngoài ra tôi đưa ra các bộ camera được dùng cho gia đình, căn hộ, biệt thự mà rất nhiều gia đình đã lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bộ camera phù hợp với gia đình nhé.

III. KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH GIA ĐÌNH.

1. Những sai lầm khi lắp camera giám sát tại nhà.

a. Tự mua camera về lắp cho gia đình.

Không có một trường lớp nào đào tạo nghề lắp camera cả. Nó chỉ là khía cạnh nhỏ trong nghề IT mà thôi. Dù là nhỏ nhưng phải mất tới 3 năm để bạn từ một người bình thường trở thành một kỹ thuật viên camera. Cho nên khi bạn tự mua camera về lắp cho gia đình mà không có chút kinh nghiệm nào hay chưa biết cách cài đặt thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để cài qua điện thoại, tivi... Lở camera hư thì bạn phải tháo ra mang tới tiệm người ta sửa chữa. Rất mất thời gian và công sức của bạn. Không phủ nhận là ban đầu bạn tiết kiếm được khoản 20% đến 30% chi phí. Từ cái sai lầm này mà sinh ra khá nhiều sai lầm khác.

b. Mua camera không tương thích với nhau.

Trường hợp bạn đã có camera rồi muốn lắp thêm cứ nghĩ mua mắt camera về lắp thêm vào là lên hình. Bạn lầm rồi, mỗi hệ thống camera có thể tương thích với đúng chủng loại và độ phân giải... Có rất nhiều thứ mà bạn phải biết khi tự lắp camera tại nhà.

Khi mua, giá camera sẽ rẻ hơn khá nhiều từ đó so sánh đánh giá thị trường không đúng. Dẫn đến việc bạn lựa chọn sai đơn vị sai mục đích thì sau này bạn càng tốn kém và mất lòng tin và camera giám sát gia đình.

c. Tìm nhân công lắp đặt rẻ nhất.

Cứ mua về rồi thuê kỹ thuật lắp đặt với giá khá rẻ cho nên việc đi dây camera rất cẩu thả gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vấn đề cài đặt thì lơ mơ không đủ trình độ xử lý các lỗi cơ bản dẫn tới camera hay bị chập chờn, mất kết nối. Gọi bảo hành thì hẹn tới lui do chưa tìm ra hướng giải quyết khác.

d. Chỉ cần camera tốt còn các thiết bị khác không quan trọng.

Thật đáng tiếc nếu bạn có suy nghĩ như vậy, một hệ thống camera an ninh gia đình cần nhiều thiết bị hợp thành. Camera tốt và đầu ghi hình, ổ cứng kém chất lượng thì bạn sẽ thất vọng khá nặng về chất lượng hình ảnh nhé.

e. Chọn nơi bán hàng không uy tín.

Với nhiều người thì giá cả chính là yếu tố quyết định hành vi có mua hàng hay không? Không biết camera thế nào cứ rẻ là xúc về, thậm chí lên mạng so sánh và chọn mua ở lazada, tiki...Rồi suy nghĩ sao ở đây bán có 500 600 ngàn 1 camera mà công ty kia bán tới 8 900. 8, 9 trăm là giá lắp đặt, bảo hành tận nơi 2 năm, còn bạn mua thì bạn tự lắp, hư tự tháo mang đi bảo hành. Tiết kiệm tiền mà tốn thời gian cho hệ thống camera thì cũng đâu vào đấy.

f. Chọn sai vị trí đặt trung tâm.

Trung tâm là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, nếu một đơn vị lắp đặt camera tại nhà có kinh nghiệm thì họ sẽ chọn nơi đặt kín đáo ít người để ý. Tránh trường hợp mọi dữ liệu sự việc bị kẻ gian đánh cắp thì xem như hệ thống camera đó vô vị.

g. Lựa chọn gói camera không phù hợp.

Khi nghe các đơn vị tư vấn cho bạn họ nói nên dùng camera này camera nọ. Nói khoảng 15 phút là bạn rối không biết nên chọn loại nào. Lắp camera gia đình mà nghe kỹ thuật tư vấn dùng camera PTZ điều khiển xoay zoom thấy rỏ mặt người, biển số xe, tiền ở khoảng cách 100m.... Kiểu như vậy. Mà thật chất gia đình chỉ cần 1 2 camera là nhìn hết không gian rồi, cần gì trang bị những camera cao cấp tốn kém rất nhiều.

h. Không trang bị bộ lưu điện.

Khi mất điện thì camera hoàn toàn không hoạt động cho nên khi lắp camera gia đình thì bạn nên đầu tư chút chi phí lắp bộ lưu điện UPS để khi mất điện hoặc bị cắt điện camera vẫn hoạt động bình thường.

i. Lắp camera không đúng vị trí.

Khi lắp không đúng vị trí thì góc chết nhiều, khả năng quan sát hạn hẹp. Khi gặp người có chuyên môn cao họ sẽ chọn vị trí lắp có tính logic cao và quan sát rộng. Nguy hiểm hơn là khi dùng camera trong nhà mà lắp ngoài trời thì sau trận mưa bạn nên đi thay hết camera là vừa.

Đặc biệt khi lắp camera không đúng vị trí thì số lượng camera sẽ nhiều từ đó chi phí lắp camera gia đình sẽ tăng lên đáng kể.

j. Chọn hãng camera không uy tín.

Thành thật chia buồn nếu bạn đã lắp những camera được nhập vào Việt Nam bằng linh kiện sau đó lắp ráp lại. Khi lắp camera này bạn sẽ thấy được rằng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng camera xuống màu rỏ rệt, hư vặt liên tục. Nhất là chuyện xem camera trên thiết bị di động chập chờn.

k. Không thay đổi password mặc định của camera.

Khi bàn giao hệ thống camera giám sát gia đình, bạn chớ quên yêu cầu kỹ thuật đổi hết thông tin mặc định của nhà sản xuất để tránh trường hợp camera bị người khác xem trộm. Lỗi này hầu như mọi khách hàng cá nhân đều mắc phải.

l. Chọn dung lượng ổ cứng không phù hợp.

Bạn muốn hệ thống camera gia đình của mình lưu lại bao nhiêu ngày. Bạn phải nói rỏ với đơn vị tư vấn lắp camera gia đình để họ báo giá cho chính xác. Căn cứ vào đó mà bạn so sánh nhiều đơn vị với nhau để lựa chọn đơn vị có giá tốt nhất. Rất nhiều khách hàng không để ý tới vấn đề này nên khi có sự việc xảy ra cách vài ngày mà xem lại camera không được. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị camera làm ăn thiếu uy tín hô mây gọi gió với bạn. Cứ nói lưu cả tháng anh ơi mà cuối cùng có 2 ngày chưa được. Để biết được nên chọn ổ cứng nào bạn tham khảo bài viết “ cách tính dung lượng lưu camera” nhé.

Hiện nay nhiều công ty làm khá nhiều nghề một lúc và nghề camera chỉ là nghề tay trái cho nên khi “ chọn mặt gởi vàng “ bạn phải tìm đúng thợ có chuyên môn về camera bắt đúng bệnh chửa đúng lúc. Đảm bảo không làm mất thời gian và gián đoạn quá trình giám sát của bạn. Vì thế việc chọn đơn vị lắp đặt camera giám sát gia đình vô cùng quan trọng.

2. Kinh nghiệm chọn đơn vị tư vấn lắp đặt camera gia đình.

Cái kinh nghiệm đầu tiên mà tôi khuyến cáo bạn đó là hãy lưu số điện thoại đầu tiên mà bạn gọi đến nhờ yêu cầu tư vấn lắp camera gia đình. Bởi số điện thoại đó là người có chức vụ, vị trí trong công ty. Họ là người làm lâu năm hoặc chính là chủ công ty đó. Vì thế số họ mới xuất hiện ở website lắp camera tại nhà. Lưu cả zalo, mail để sau này được hổ trợ một cách chính xác hơn.

Một điều tôi thường thấy là bạn chỉ lưu số điện thoại của người lắp camera cho nhà bạn thôi. Bạn phải phân biệt người đó chỉ là người làm cho công ty họ có thể nghĩ bất kỳ. Có khi sao này gặp sự cố bạn gọi sửa camera cho gia đình mình thì họ nói họ nghĩ làm rồi. Họ kỳ kèo không chiệu cho số điện thoại công ty mà tới sửa lại thu phí của bạn trong khi sản phẩm của bạn còn bảo hành.

Lắp camera tại nhà

Thật chất việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình không hề khó và cũng không cần tìm đến các đơn vị chuyên làm dự án mà yêu cầu họ báo giá. Bởi giá họ báo sẽ rất cao cùng một sản phẩm. Vì vậy, chọn đơn vị nào gần nhà bạn để lắp đặt giá rẻ hơn mà bảo hành lại nhanh.

Hãy suy nghĩ tới việc nhờ sự giới thiệu của người thân. Đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất để tìm được một dịch vụ lắp camera tại nhà giá rẻ mà hàng hóa lại chính hãng. Làm gì làm mà làm chổ người quen cũng yên tâm hơn so với người lạ.

Các sản phẩm camera gia đình có rất nhiều loại cho nên mỗi đơn vị sẽ tư vấn một loại khác nhau. Tôi chân thành khuyên bạn nên sử dụng các hãng camera nổi tiếng này để tránh gặp phải hàng lắp ráp vớ vẫn tại Việt Nam. Nếu đơn vị nào tư vấn và báo giá ngoài các camera tôi giới thiệu đó thì nên loại họ ra. Việc so sánh báo giá lắp camera gia đình cũng cần có kinh nghiệm.

Cân nhắc khi chọn báo giá camera chống trộm, nếu một đơn vị báo cho bạn 10 triệu trong đó dây, phụ kiện chỉ có 1 triệu bạn sẽ chọn thay vì chọn 1 đơn vị báo 9 triệu mà hết 2 triệu tiền dây và phụ kiện. Khi dây, phụ kiện chiếm nhiều chi phí thì chất lượng sản phẩm sẽ kém đi.

Thận trọng hơn bạn nên đến trực tiếp công ty, văn phòng làm việc của họ để gặp gỡ tư vấn cụ thể hơn. Đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty camera thật thụ chứ không phải là một cửa hàng hay một cá nhân nào.

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực camera giám sát tại Miền Nam. Rất nhiều hộ gia đình chọn giải pháp lắp đặt camera để bảo vệ người thân, của cải của mình. Và được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn các gói camera phù hợp đáp ứng từng nhu cầu của từ chủ hộ. Bài viết này gần như là tất cả những gì bạn cần biết để lựa chọn cho gia đình mình một hệ thống camera an ninh chất lượng, bền mà vẫn đảm bảo được giá thành tốt nhất.

Khi cần tư vấn thêm các hệ thống camera kết hợp báo trộm để tăng hiệu quả thì hãy gọi cho tôi bất cứ khi nào bạn cần. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SUTECH

Trụ sở chính: 790 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Vị trí kỹ thuật bảo hành:

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 1146/39/55 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Quận 9: 175/12 Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM

Quận Tân Phú: 221/56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Quận Bình Thạnh: 304 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Chi nhánh tại Đà Nẵng: Số 43 đường Ông Ích Khiêm, Phường Vĩnh Trung, TP Đà Nẵng

Hotline: 0971 33 93 00 hoặc 01649 769 510

VPĐD tại Long An: Số 62 ấp mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VPĐD tại Bình Dương: Số 61/3 đường Hồ Văn Mến, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

VPĐD tại Đồng Nai: Số 39 đường Bùi Trọng Nghĩa, Phường Trảng Dài, tỉnh Đồng Nai

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chúc các bạn chọn được một đơn vị lắp camera gia đình tại nhà uy tín.

Lắp đặt camera quận 1
Một tin vui cho bạn là hiện Panaco rất ưu đãi và tạo điều kiện cho khách hàng có...
Lắp đặt camera quận 2
Lắp đặt camera tại quận 2 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera tại Quận 3
Công ty lắp camera quận 3 giá rẻ, miễn phí NHÂN CÔNG lắp đặt camera quan sát tại...
Lắp đặt camera phường tăng nhơn phú quận 9
Dịch vụ lắp đặt camera quận 9 giá rẻ, sửa camera ip không dây q9, công ty camera quận...
Lắp đặt camera quận Tân Phú giá rẻ
Miễn phí NHÂN CÔNG khi lắp đặt camera ở Tân Phú, lắp camera wifi không dây Imou, Ezviz,...
Lắp đặt camera tại Bình Tân
Miễn phí NHÂN CÔNG khi lắp đặt camera ở Bình Tân, lắp camera wifi không dây Imou, Ezviz,...
Lắp đặt camera cho bãi xe quận Bình Tân
Công ty chuyên lắp đặt camera cho bãi xe, bãi sửa xe, hầm xe, nhà giữ xe...một cách...
Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận Bình Tân
Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận Bình Tân là một trong rất nhiều các nhà xưởng...
Lắp đặt camera tại quận 4
Lắp đặt camera tại quận 4 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera tại Quận 5
Lắp đặt camera tại quận 5 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Camera quận bình tân
Đơn vị chuyên thi công lắp đặt (gắn) camera quận Bình Tân Hồ Chí Minh với chất...
Lắp đặt camera quận 12 giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt camera tại quận 12, miễn phí NHÂN CÔNG, tặng DÂY ĐIỆN, gắn...
Công ty lắp camera tại Hồ Chí Minh
Công ty chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Lắp đặt trọn...
Lắp đặt camera tại Huyện Bình Chánh
Lắp đặt camera tại Bình Chánh giá rẻ, trọn gói chỉ 1,1 triệu đồng, khảo sát...
Lắp đặt camera tại quận Gò Vấp
Công ty lắp đặt đặt camera yossee, camera ezviz, camera hikvision, camera imou, camera kbvision,...
Lắp đặt camera tại Củ Chi
Lắp đặt camera tại Củ Chi giá rẻ, khảo sát tư vấn báo giá camera ở Củ Chi tại...
Lắp đặt camera ở Bình Thạnh
Miễn phí công lắp đặt camera tại quận Bình Thạnh giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo...
Camera Quận 7
Lắp đặt camera quan sát quận 7, camera không dây wifi quận 7 giá rẻ, bảo hành 2 năm,...
Lắp đặt camera quận Tân Bình
Lắp đặt camera tại quận Tân Bình giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá...
Lắp đặt camera tại Hóc Môn
Đừng mất tiền OAN khi lắp đặt camera ở Hóc Môn, tránh bị LỪA lắp camera không...
Lắp camera gia đình chị Lan phường 12 Gò Vấp
Thi công lắp đặt trọn gói camera cho gia đình chị Lan tại Phường 12 quận Gò Vấp....
Lắp đặt camera tại phường 9 quận gò vấp
Lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn tại Phường 9 quận Gò Vấp. Camera xem qua...
Lắp camera tại phường 14 quận gò vấp
Lắp đặt hệ thống camera cho gia đình chị Loan tại phường 14 quận Gò Vấp. Camera...
Lắp camera tại phường 10 quận Gò Vấp
Dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực phường 10 quận Gò Vấp giá rẻ, khảo sát...
Lắp đặt camera tại Phường 7 quận Gò Vấp
Dịch vụ lắp đặt camera tại phường 7 quận Gò Vấp giá rẻ. Camera xem trên điện...
Lắp đặt camera quận 9 đường Nguyễn Xiển
Tháng 4 năm 2020 công ty chúng tôi lắp đặt camera cho cửa hàng cầm đồ TV8 tại số...
Lắp đặt camera quận 6
Lắp đặt camera tại quận 6 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera quận 8
Lắp đặt camera tại quận 8 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera quận 10 giá rẻ
Lắp đặt camera tại quận 10 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera tại quận 11
Lắp đặt camera tại quận 11 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera...
Lắp đặt camera tại Thủ Đức
Miễn phí công lắp đặt camera tại quận Thủ Đức giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, cửa...
Lắp đặt camera quận Phú Nhuận
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở Phú Nhuận giá rẻ, lắp camera wifi không dây Ezivz,Imou,...
Lắp đặt camera nhà bè
Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát huyện nhà bè, đừng để mất tiền OAN khi lắp...
Lắp đặt camera quận 1

Lắp đặt camera quận 1

15-11-2017 - 10:19 AM

Một tin vui cho bạn là hiện Panaco rất ưu đãi và tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu lắp camera quận 1 đó là. Khi bạn cần mua hay gắn camera ở quận 1. bạn chỉ cần gọi trực tiếp vào số Hotline: 0989 352 251

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 2

Lắp đặt camera quận 2

01-12-2017 - 10:43 AM

Lắp đặt camera tại quận 2 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 2, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Quận 3

Lắp đặt camera tại Quận 3

29-12-2017 - 03:14 PM

Công ty lắp camera quận 3 giá rẻ, miễn phí NHÂN CÔNG lắp đặt camera quan sát tại quận 3..Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị camera quan sát, camera an ninh ở quận 3

Xem thêm
Lắp đặt camera phường tăng nhơn phú quận 9

Lắp đặt camera phường tăng nhơn phú quận 9

30-12-2017 - 03:49 PM

Dịch vụ lắp đặt camera quận 9 giá rẻ, sửa camera ip không dây q9, công ty camera quận 9 uy tín chuyên mua bán camera wifi quận 9. Gắn camera giám sát tại quận 9, camera an ninh quận 9, camera quan sát tại quận 9, lắp camera ở quận 9 nhanh chóng.

Xem thêm
Lắp đặt camera quận Tân Phú giá rẻ

Lắp đặt camera quận Tân Phú giá rẻ

05-01-2018 - 08:44 AM

Miễn phí NHÂN CÔNG khi lắp đặt camera ở Tân Phú, lắp camera wifi không dây Imou, Ezviz, camera trọn bộ Hikvision, Kbvision, Dahua giá rẻ tại Quận Tân Phú

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Bình Tân

Lắp đặt camera tại Bình Tân

07-01-2018 - 06:13 PM

Miễn phí NHÂN CÔNG khi lắp đặt camera ở Bình Tân, lắp camera wifi không dây Imou, Ezviz, camera trọn bộ Hikvision, Kbvision, Dahua giá rẻ tại Quận Bình Tân

Xem thêm
Lắp đặt camera cho bãi xe quận Bình Tân

Lắp đặt camera cho bãi xe quận Bình Tân

17-01-2018 - 11:59 AM

Công ty chuyên lắp đặt camera cho bãi xe, bãi sửa xe, hầm xe, nhà giữ xe...một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Hình ảnh lưu trử trên 10 ngày, đảm bảo chất lượng hình ảnh rỏ nét, không nhè. Camera bãi xe là các camera có khả năng chống nước, bụi, va đập...

Xem thêm
Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận Bình Tân

Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận Bình Tân

02-03-2018 - 10:13 PM

Lắp đặt camera nhà xưởng tại quận Bình Tân là một trong rất nhiều các nhà xưởng ở Hồ Chí Minh do Sutech trang bị hệ thống camera quan sát. Công ty Sutech chuyên đưa ra các giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, cách lắp đặt camera ở nhà xưởng. Tư vấn các thắc mắc về hệ thống camera nhà xưởng cho mọi khách hàng

Xem thêm
Lắp đặt camera tại quận 4

Lắp đặt camera tại quận 4

28-03-2018 - 11:03 AM

Lắp đặt camera tại quận 4 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 4, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Quận 5

Lắp đặt camera tại Quận 5

01-04-2018 - 06:52 AM

Lắp đặt camera tại quận 5 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 5, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Camera quận bình tân

Camera quận bình tân

20-04-2018 - 09:07 PM

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt (gắn) camera quận Bình Tân Hồ Chí Minh với chất lượng hình ảnh rỏ nét, ban đêm có hồng ngoại. Ráp camera quân bình tân giá tốt nhất. Camera xem qua mạng trên điện thoại, laptop, tivi. Lắp camera wifi bình tân có thu tiếng nói, thu âm, có thẻ nhớ lưu lại hình ảnh.

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 12 giá rẻ

Lắp đặt camera quận 12 giá rẻ

28-05-2018 - 09:47 PM

Dịch vụ lắp đặt camera tại quận 12, miễn phí NHÂN CÔNG, tặng DÂY ĐIỆN, gắn camera wifi không dây hikvision,kbivision,dahua,imou,ezviz ở quận 12 giá rẻ.

Xem thêm
Công ty lắp camera tại Hồ Chí Minh

Công ty lắp camera tại Hồ Chí Minh

05-09-2018 - 08:53 PM

Công ty chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Lắp đặt trọn bộ camera tại HCM chỉ 2,9 triệu, lắp đặt camera tại tphcm uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Huyện Bình Chánh

Lắp đặt camera tại Huyện Bình Chánh

09-11-2018 - 08:49 PM

Lắp đặt camera tại Bình Chánh giá rẻ, trọn gói chỉ 1,1 triệu đồng, khảo sát báo giá lắp camera wifi Imou,Ezivz,Hikvision,Dahua,Kbvision ở Bình Chánh tại nhà.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại quận Gò Vấp

Lắp đặt camera tại quận Gò Vấp

14-11-2018 - 03:21 PM

Công ty lắp đặt đặt camera yossee, camera ezviz, camera hikvision, camera imou, camera kbvision, camera dahua tại Gò Vấp giá rẻ. Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, hình ảnh rỏ nét, có ghi âm, xoay 360, đàm thoại 2 chiều. Miễn phí lắp camera ở Gò Vấp cho quý khách hàng.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Củ Chi

Lắp đặt camera tại Củ Chi

20-11-2018 - 03:57 PM

Lắp đặt camera tại Củ Chi giá rẻ, khảo sát tư vấn báo giá camera ở Củ Chi tại nhà. Gắn camera wifi không dây ở Củ Chi, camera hikvision, camera imou, camera ezviz, camera dahua, camera kbvision là những hãng camera tốt nhất Củ Chi.

Xem thêm
Lắp đặt camera ở Bình Thạnh

Lắp đặt camera ở Bình Thạnh

29-03-2019 - 10:09 PM

Miễn phí công lắp đặt camera tại quận Bình Thạnh giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Bình Thạnh,

Xem thêm
Camera Quận 7

Camera Quận 7

26-04-2019 - 10:23 AM

Lắp đặt camera quan sát quận 7, camera không dây wifi quận 7 giá rẻ, bảo hành 2 năm, camera rỏ nét chi tiết. lắp camera quận 7, camera hikvision quận 7, lắp đặt camera ở quận 7, lap dat camera q7, lap dat camera quan 7, lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera tại quận 7, camera quan 7, camera quận 7

Xem thêm
Lắp đặt camera quận Tân Bình

Lắp đặt camera quận Tân Bình

29-04-2019 - 09:34 PM

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Tân Bình tại nhà.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Hóc Môn

Lắp đặt camera tại Hóc Môn

06-06-2019 - 09:36 PM

Đừng mất tiền OAN khi lắp đặt camera ở Hóc Môn, tránh bị LỪA lắp camera không dây vài trăm ngàn giá rẻ.Hãy lắp camera của Hikvision,Ezviz,Imou,Kbvision của Panaco

Xem thêm
Lắp camera gia đình chị Lan phường 12 Gò Vấp

Lắp camera gia đình chị Lan phường 12 Gò Vấp

25-11-2019 - 11:03 AM

Thi công lắp đặt trọn gói camera cho gia đình chị Lan tại Phường 12 quận Gò Vấp. Camera xem trên điện thoại và tivi, thời gian lưu trữ lên đến 20 ngày. Ở phường 12 Gò Vấp có rất nhiều bộ camera được lắp đặt trong năm nay.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại phường 9 quận gò vấp

Lắp đặt camera tại phường 9 quận gò vấp

25-11-2019 - 05:41 PM

Lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn tại Phường 9 quận Gò Vấp. Camera xem qua tivi và điện thoại từ xa, thời gian lưu trữ lên đến 30 ngày. Camera hình ảnh Full HD, thi công thẩm mỹ, gọn gàng, bảo hành tận nơi 24 tháng.

Xem thêm
Lắp camera tại phường 14 quận gò vấp

Lắp camera tại phường 14 quận gò vấp

26-11-2019 - 09:40 PM

Lắp đặt hệ thống camera cho gia đình chị Loan tại phường 14 quận Gò Vấp. Camera xem trên tivi và điện thoại từ xa, thời gian lưu trữ 15 ngày. Thi công trọn gói không phát sinh chi phí, lắp đặt nhanh chóng gọn gàng thẩm mỹ.

Xem thêm
Lắp camera tại phường 10 quận Gò Vấp

Lắp camera tại phường 10 quận Gò Vấp

27-11-2019 - 09:38 AM

Dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực phường 10 quận Gò Vấp giá rẻ, khảo sát tư vấn báo giá trực tiếp tại nhà. Camera nhập khẩu chính ngạch nguyên chiếc, bảo hành 2 năm lỗi là đổi. Hình ảnh rỏ nét, thi công thẩm mỹ.

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Phường 7 quận Gò Vấp

Lắp đặt camera tại Phường 7 quận Gò Vấp

27-11-2019 - 09:53 AM

Dịch vụ lắp đặt camera tại phường 7 quận Gò Vấp giá rẻ. Camera xem trên điện thoại từ xa, xem qua tivi. Camera nhập khẩu chính ngạch nguyên chiếc, bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1. Hình ảnh rỏ nét, lắp đặt thẩm mỹ, gọn gàng.

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 9 đường Nguyễn Xiển

Lắp đặt camera quận 9 đường Nguyễn Xiển

20-04-2020 - 09:50 PM

Tháng 4 năm 2020 công ty chúng tôi lắp đặt camera cho cửa hàng cầm đồ TV8 tại số 787 Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh. Trọn bộ 4 camera Full HD, ổ cứng 2000Gb ( lưu lại dữ liệu 1 tháng rưởi ) giá trọn gói 7 triệu.

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 6

Lắp đặt camera quận 6

19-08-2023 - 05:58 PM

Lắp đặt camera tại quận 6 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 6, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 8

Lắp đặt camera quận 8

20-08-2023 - 10:42 AM

Lắp đặt camera tại quận 8 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 8, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera quận 10 giá rẻ

Lắp đặt camera quận 10 giá rẻ

26-08-2023 - 11:02 AM

Lắp đặt camera tại quận 10 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 10, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera tại quận 11

Lắp đặt camera tại quận 11

26-08-2023 - 10:15 PM

Lắp đặt camera tại quận 11 giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, khảo sát báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Dahua,Imou,Kbvision,Ezviz ở Quận 11, miễn phí NHÂN CÔNG

Xem thêm
Lắp đặt camera tại Thủ Đức

Lắp đặt camera tại Thủ Đức

01-09-2023 - 05:30 PM

Miễn phí công lắp đặt camera tại quận Thủ Đức giá rẻ trọn gói chỉ 1,1tr, cửa hàng báo giá lắp camera wifi không dây Hikvision,Yoosee,Imou,Kbvision,Ezviz ở Thủ Đức

Xem thêm
Lắp đặt camera quận Phú Nhuận

Lắp đặt camera quận Phú Nhuận

09-09-2023 - 10:54 PM

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở Phú Nhuận giá rẻ, lắp camera wifi không dây Ezivz,Imou, camera trọn bộ Hikvision, Dahua, Kbivision tại quận Phú Nhuận của Panaco uy tín

Xem thêm
Lắp đặt camera nhà bè

Lắp đặt camera nhà bè

10-09-2023 - 11:34 PM

Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát huyện nhà bè, đừng để mất tiền OAN khi lắp đặt camera nhà bè giá rẻ. Hãy lắp Imou,Ezviz,Hikvision,wifi không dây,Kbvision

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 49

Hôm nay 1039

Trong tuần 7159

Tất cả 3544771

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251