logo
slide

HƯỚNG ĐẪN CÁCH TỰ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH TẠI NHÀ

Bạn đang có dự định mua camera về tự lắp đặt, xin chúc mừng vì bạn sắp được trải nghiệm một công việc đầy thú vị nhưng cũng không kém phần gian nan vất vả. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tự lắp đặt camera tại nhà theo quy trình của thợ một cách chuyên nghiệp. Mình sẽ chia sẽ chung cho cách lắp đặt camera wifi, cách lắp đặt camera ngoài trời cũng theo một quy trình tương tự nhé.

cách lắp đặt camera wifi tại nhà

I. Ưu điểm, hạn chế khi tự lắp camera quan sát tại nhà.

1. Ưu điểm khi biết cách lắp đặt camera gia đình.

a) Tự lắp đặt camera tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí.

Việc tự lắp camera an ninh sẽ tiết kiệm cho bạn từ 20-30% so với tổng chi phí thuê dịch vụ lắp đặt camera tại nhà. Điều này là chắc chắn rồi, ông bà ta có câu lấy công làm lời. Bạn có thể mua camera ở các nhà cung cấp lớn hoặc mua trên lazada, tiki, shopee...giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, rồi về nhà tự lắp đăt sẽ cho phép bạn lựa chọn camera và các vật tư phụ theo ý mình, tiết kiệm thêm được đồng nào hay đồng đó. Từ những kinh nghiệm tự lắp camera bạn có thể lắp thêm camera, thay thế camera...mà không cần nhờ tới dịch vụ sửa chữa lại tiết kiệm thêm.

b) Biết cách lắp camera tại nhà sẽ dễ sửa chữa và thay đổi vị trí.

Lúc bạn tự lắp đặt camera gia đình thành công rồi thì sau này hư ở đâu bạn tự sửa ở đó, hoặc thay đổi vị trí camera đi chổ khác cũng không làm khó bạn được nữa. Hoặc có nhờ dịch vụ sửa chữa camera thì bạn cũng biết nó hư ở đâu để đỡ tốn thời gian.

c) Biết cách tự lắp đặt camera gia đình cho bạn những trải nghiệm thu vị.

Nếu bạn đã tự lắp đặt camera quan sát cho gia đình mình một cách hoàn hảo thì mình nghĩ đó là một trải nghiệm đáng giá. Bạn có thể chia sẽ cách lắp đặt camera tại nhà cho những người bạn của bạn dưới ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Hơn nữa, khi bạn biết cách lắp camera ở nhà thì camera của gia đình bạn sẽ được bảo mật tuyết đối vì không có bên thứ 3 can dự vào. 

2. Hạn chế khi tự lắp camera tại nhà.

Việc gì cũng có hai mặt của nó, tự lắp camera ở nhà cũng vậy, sẽ có nhiều điều rắc rối nếu bạn chưa biết cách lắp camera tại nhà như thế nào cho đúng?Hay chưa biết cách tự cài đặt camera vào điện thoại để xem...Mình sẽ liệt kê vài điều không có lợi nếu bạn có dự định mua camera về tự lắp nhé

a) Mất nhiều thời gian và công sức khi tự lắp camera tại nhà.

Quả thật dù tự lắp 1 hay nhiều camera thì việc này cũng tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến là bạn phải chuẩn bị đủ mọi thứ đồ nghề để lắp camera. Nếu bạn thật sự rảnh rổi thì có thể tìm hiểu cách lắp camera an ninh gia đình phần nào tiết kiệm được một ít chi phí.

b) Không được bảo hành tận nơi khi tự lắp camera ở nhà

Khi bạn mua camera về tự lắp thì mức giá bán ngang với giá thợ cho nên khi bảo hành thì bạn phải mang camera tới cửa hàng để gởi bảo hành khi nào xong thì họ nhắn bạn tới lấy. Đặc biệt bạn mà mua camera trên mạng thì vấn đề này quả thật nhức đầu, bạn gởi bảo hành chắc nữa năm cái camera mới quay về, rước thêm bực tức vào người. 

c) Tự lắp camera tại nhà không đúng mục đích và vị trí.

Dù bạn có tìm hiểu và đọc hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà thì bạn cũng không thể nào làm chuẩn như thợ được. Mua camera không đúng với nhu cầu, lắp đặt camera ở những vị trí không cần thiết hoặc góc quan sát quá hẹp...Điều này sẽ gây lãng phí và thiếu hiệu quả và không đảm bảo được an toàn trong thi công.

hướng dẫn cách lắp đặt camera cho gia đình

II. Lắp camera tại nhà như thế nào để đặt hiệu quả tốt nhất?

Lắp camera tại nhà như thế nào cho hiệu quả,an toàn và tiết kiệm đó mới là vấn đề đáng được quan tâm. Bạn kỳ vọng sau khi biết cách lắp đặt camera quan sát tại nhà thì hệ thống camera đó mang lại cho bạn những lợi ích gì? Có đảm bảo được an ninh tại nơi đã lắp camera, lựa chọn camera đúng với mục đích sử dụng hay chưa? Bố trí góc nhìn của camera đã hợp lý chưa? Đi dây có gọn gàng và đảm bảo an toàn điện trong quá trình tự lắp camera tại nhà hay chưa? Và còn nhiều vấn đề bạn cần nghĩ tới nữa...hãy tự hỏi bản thân mình lắp camera tại nhà để làm gì nhé?

1. Lắp camera tại nhà cần những gì?

Cái cần thiết quan trọng nhất theo mình nghĩ đó là phải thật kiên nhẫn, nếu bạn tự lắp 1 camera wifi thì đơn giản rồi. Nhưng nếu bạn tự lắp hệ thống camera IP hay Analog thì bạn phải xác định là tốn thời gian và bạn phải biết cách lắp đặt camera tại nhà một cách rỏ ràng thì bạn mới hoàn thành công việc này một cách chỉnh chu được. 

a) Lắp camera tại nhà phải cần mạng wifi internet

Bạn cần đảm bảo nơi lắp camera phải có internet và sóng wifi đủ mạnh nếu lắp tự lắp camera wifi nhé. Hiện nay có nhiều camera không dùng mạng hay wifi nhưng để một hệ thống camera hoạt động ổn định trơn tru ít phụ thuộc thì tốt nhất là phải có 1 gói internet, nếu chưa có wifi thì tốt nhất là lắp wifi trước khi lắp camera nhé.

b) Cần các thiết bị chính để tự lắp camera tại nhà

+ Đối với việc tự lắp đặt camera wifi tại nhà

   * Camera wifi không dây

   * Thẻ nhớ camera 

+ Đối với việc tự lắp đặt camera có dây tại nhà

   * Camera IP hoặc Analog trong nhà và ngoài trời

   * Đầu thu hình camera NVR hoăc DVR

   * Ổ cứng để lưu dữ liệu cho camera

   * Nguồn camera 12V-2A hoặc nguồn tổng

   * Switch thường hoặc switch Poe cho camera

   * Tủ rack, tủ đầu ghi

c) Vật tư phụ và đồ nghề tự lắp camera quan sát tại nhà

Ngoài những thiết bị chính bạn còn chuẩn bị thêm dây điện, dây cáp mạng hoặc cáp đồng trục, jack rj45, balun, jack bnc, nẹp điện, ống pvc, ruột gà...Và một số dụng cụ đồ nghề như máy khoan, thang, ốc vít, kiềm, mũi khoan, băng keo, dây rút... Những thứ này bạn cần gì thì cứ sắm mai mốt dùng vào việc khác. 

lắp camera tại nhà cần những gì

 2. Hướng dẫn cách tự lắp đặt camera quan sát gia đình tại nhà như thợ.

Để tự lắp đặt camera tại nhà đạt hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thì bạn cần thực hiện một số công việc sau đây. Đây là những công việc mà một thợ lắp đặt camera chuyên nghiệp sẽ làm khi đi lắp đặt camera tại nhà cho khách hàng.

a) Xác định nhu cầu lắp camera của mình là để làm gì?

Có thể nói đây là bước khá quan trọng, trước khi có ý định lắp camera, hãy hỏi bản thân bạn lắp camera để làm gì? Không phải tự nhiên mà bạn có ý định tự lắp đặt camera, phải có một vấn đề gì đó trong gia đình thì bạn mới cần camera để quan sát. Căn cứ vào đó bạn sẽ chọn mua camera sao cho phù hợp với nhu cầu của mình tránh tình trạng mua camera theo kiểu về lắp cho vui rồi thất vọng vừa tốn thời gian lại tốn thêm tiền gọi thợ tới sửa rồi lắp lại. Hiện nay, người bán camera sẵn sàng tư vấn camera theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy hãy nói lên nhu cầu khi mua camera. Tốt nhất là nên tới mua ở cửa hàng camera có uy tín, tránh mua trên mạng mà không biết công ty ở đâu.

b) Xác định vị trí bạn tự gắn camera ở trong nhà.

Nếu bạn biết cách lắp camera tại nhà thì mình tin không ai có thể hiểu căn nhà của bạn như bạn cả. Vì vậy để đạt hiệu quả trong quá trình lắp camera thì bạn tự hỏi bạn những câu hỏi sau đây?

+  Nếu bạn là trộm thì bạn vào nhà bằng đường nào thì nên lắp camera ở chổ đó

+ Nơi nào trong nhà bạn có chứa nhiều đồ đạc có giá trị thì lắp camera ở đó

+ Nhà của bạn đã bị trộm đột nhập vào chổ nào thì nên trang bị camera ở chổ đó

+ Trước nhà, gara, cửa sổ trời, sân thượng... có những góc khuất nào mà bạn cảm thấy không an tâm khi ngủ thì cũng nên lắp camera ở chổ đó.

Mình sẽ gợi ý một số vị trí bạn cần gắn camera nếu bạn biết cách lắp đặt camera tại nhà nhé. Và cũng tùy vào từng khu vực mà các vị trí có thể thay đổi theo, vì là bạn tự lắp nên bạn thích lắp chổ nào thì lắp chứ không theo khuôn khổ nào.

kinh nghiệm tự lắp đặt camera

+ Tự lắp camera phía trước nhà và bên hông nhà

Chính xác là lắp ở ngay cổng chính đi vào sân, mục đích là quan sát khu vực bên ngoài đường xem có đối tượng nào hãy lòng vòng quanh nhà đáng nghi hay không? Hai là xem khi có camera ở cửa chính thì khi bấm chuông bạn biết ai đang tới và xuống mở cửa. Đa số các vụ trộm, tạt sơn, hàng xóm bỏ rác sang khu vực nhà mình, chó mèo đái ỉa trên hành lang nhà mình... đều xảy ra ở cổng chính. Vị trí này nếu có điều kiện bạn tự lắp 2 camera thì hiệu quả tốt nhất. Hãy mua những camera ngoài trời, chống nước, chống va đập, có thể camera đàm thoại 2 chiều, có màu ban đêm... tùy vào nhu cầu của bạn.

+ Tự lắp camera ở sân trước và sân sau nhà.

Sân trước nhà bạn có thể để xe máy, khu vui chơi của trẻ nhỏ, hoặc để oto nếu nhà chưa có gara thì khi tự lắp camera tại nhà bạn nên bố trí ở đây 1 camera để giám sát an ninh. Nếu nhà có sân sau rộng để những đồ đạc có giá trị hoặc nhà thông 2 mặt tiền có cửa ở sân sau thì nên lắp 1 camera ở đây.

+ Lắp camera ở phòng khách và bếp trong gia đình.

Phòng khách nhất định phải gắn 1 đến 2 camera để quan sát, nếu phòng khách và bếp thông nhau có thể quan sát được thì nên lắp 1 camera quay quét 360 ở giữa nhà để thích thì xoay xuống bếp hoặc quay lên phòng khách để tiết kiệm chi phí. cái này thì tùy bạn.

+ Lắp camera ở ban công tầng 1 hoặc 2

Tại sao lại lắp camera ở vị trí này? Đây là nơi cửa sổ thấp kẻ trộm có thể đột nhập bằng thang hoặc leo qua từ mái nhà hàng xóm cho nên khi bạn đã biết cách lắp đặt camera cho gia đình thì không nên bỏ qua vị trí này.

+ Lắp camera ở khu vực cầu thang giao nhau giữa các tầng

Có người lắp, có người không, cái này tùy bạn. Lắp camera ở những vị trí này thì thường khó đi dây, tốt nhất là bạn tìm hiểu về cách lắp camera wifi tại nhà để lắp những camera wifi thì đơn giản hơn.

+ Lắp camera ở phòng các con.

Cũng có người lắp có người không lắp, nếu bạn muốn giám sát con cái trong gia đình thì cũng nên lắp mỗi phòng 1 camera có chức năng đàm thoại 2 chiều để có thể nghe con bạn nói gì, hoặc bạn nói lại với con. Trong trường hợp con bạn là trẻ sơ sinh thì bạn nên tham khảo giải pháp lắp đặt camera trông em bé để chọn mua camera cho đúng nhu cầu. Một tip cho bạn là khi nhà bạn đang xây tốt nhất bạn cứ đi dây camera chờ cho tất cả các phòng, các khu vực sẽ gắn camera. Khi vào ở thì cần lắp camera mình mua camera về tự lắp hoặc thuê dịch vụ, như vậy khỏi đi dây nhợ sau này xấu nhà mà tốn thời gian.

lắp camera tại nhà như thế nào

c) Xác định vị trí đặt đầu thu camera (DVR/NVR).

Đây là thiết bị quan trọng trong một hệ thống camera, vì vậy đặt bộ lưu trữ ở đâu cũng cần cân nhắc trước khi lắp camera. Nếu nhà đã đi dây camera sẵn thì tất cả dây camera sẽ về một chổ thường là hầm xe, hoặc phòng ngủ của chủ nhà. Còn nếu bạn tự đi dây, tự lắp đặt thì bạn thích đặt đâu bạn đặt cho tiện được đi dây hoặc phù hợp với ý bạn là được. Theo kinh nghiệm của mình thì nên đặt ở nơi dễ đi dây, ít người chú ý, dễ kết nối với modem internet, gần với tivi để xem camera trên tivi.

d) Tiến hành đi dây tín hiệu hoặc dây nguồn cho camera

Bước này là tốn thời gian của bạn nhiều nhất đấy, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào các bạn đi. Nếu tự lắp camera wifi thì đi dây đơn giản hoặc cắm điện là xong, nhưng bạn lắp cả một hệ thống camera thì nên chú ý tới việc đi dây trong nẹp điện, ống cứng... sao cho gọn gàng. Đường dây đi thông trong nhà phải khoan lỗ, bạn phải khoan vừa đủ lực nếu không tường sẽ bể ra rất xấu. Hoặc khoan dây từ trong nhà ra ngoài thì khoan dốc xuống tránh nước mưa chảy ngược vào trong nhà....Cuối cùng là đấu nối jack bnc, rj45, làm phích cắm nguồn cho camera...

e) Lắp camera lên các vị trí đã đi dây

Sau khi dây đã đi xong thì tiến hành lắp camera lên thôi, bạn phải biết cách tháo mở nắp camera, rồi khoan camera lên tường, hoặc gắn camera lên trần thạch cao...đấu nối camera vào nguồn và với dây tín hiệu camera. 

f) Tự cài đặt camera xem trên điện thoại.

Nếu bạn đã tự tin mua camera về lắp thì chắc chắn bạn phải biết cách cài đặt camera mình đang lắp vào điện thoại. Nếu biết thì bước này cũng không tốn nhiều thời gian của bạn đâu, nhưng không biết thì đây là bước dễ làm bạn bỏ cuộc nhất. Mỗi dòng camera có cách cài đặt từng phần mềm khác nhau vì thế bạn nên xem hướng dẫn cách lắp đặt camera tại nhà từ nhiều nguồn trước khi tự lắp camera. 

tự lắp đặt camera quan sát tại nhà

III) Hướng dẫn cách lắp đặt camera wifi tại nhà

Theo quan sát của mình thì khách hàng tự lắp camera thì có tới 80% là tự lắp camera wifi tại nhà. Vì nó đơn giản gọn nhẹ, lắp đặt nhanh và có nhiều hướng dẫn cách tự lắp camera trên mạng. Mình sẽ chia sẽ thêm cho các bạn cách tự lắp một số dòng camera wifi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, các camera mình chia sẽ cách lắp đặt là những camera có tên tuổi và chất lượng đã được mình kiểm nghiệm trước khi chia sẽ nhé. Hiện tại có các dòng camera wifi không dây của Imou, Ezviz, Hikvision, Dahua, Kbvision và dạo gần đây thì có Yoosee một thương hiệu lâu đời đã có nhiều cải tiến. Cách lắp camera wifi thì hầu như là giống nhau cả, chỉ khác ở vấn đề cài đặt thôi nhé. 

>>> Hướng dẫn cách lắp chân đế camera imou nhanh nhất

Hương dẫn cách tự lắp camera Ezviz lên tường 


Bước 1: Chuẩn bị sẵn các thiết bị chính

+ Số lượng camera wifi cần lắp

+ Số lượng thẻ nhớ theo camera

+ Nguồn (adapter) thường camera wifi có sẵn

+ Kiểm tra internet có hay không?

Bước 2: Chuẩn bị đồ nghề và vật tư phụ

+ Máy khoan & mũi khoan 6mm.

+ Vít, tắc kê.

+ Tuốc nơ vít ba-ke.

+ Dây cáp mạng (tùy chọn), trong trường hợp camera wifi xa cục phát thì nên đi dây cho ổn định

+ Thang chữ A hoặc chữ I tùy vào vị trí lắp camera

+ Nẹp điện & băng keo 2 mặt, súng bắn đinh ( nếu có ) để đi dây nguồn cho camera wifi 

+ Dây nối nguồn (loại dây đôi 2 Ampe, chịu tải 220V).

+ Băng keo điện.

+ Kềm điện, kiềm bấm mạng, búa

 Bước 3: Tiến hành lắp camera wifi và cài đặt

Nếu bạn đã biết cách rồi thì sau khi có đủ đồ đạc bạn tự lắp camera wifi lên và cài đặt vào điện thoại. Mình không có hướng dẫn chi tiết cách cài camera wifi không dây vào điện thoại ở đây vì bạn đã chủ động tự lắp camera thì chắc chắn đã biết cách cài camera đó vào điện thoại. 

Hướng dẫn cách tự lắp đặt camera imou 360 ngoài trời


>>> Hướng dẫn cách cài đặt camera imousử dụng app imou life

Bước 4: Trải nghiệm thành quả của mình

Sau khi tự lắp đặt camera và tự cài đặt camera thì bạn đã là giỏi rồi, giờ thì hãy tìm hiểu thêm các chức năng của phần mềm xem camera, các chức năng chính của camera hoạt động như thế nào, kiểm tra xem camera có ghi âm, có lưu hình ảnh, có bị ngược hình ...

IV. Kinh nghiệm tự lắp camera giám sát tại nhà

Mỗi phần mình đều có chia sẽ kinh nghiệm tự lắp camera tại nhà sao cho chuẩn nhưng hơi rời rạc. Vì vậy trong phần này mình tổng kết lại các kinh nghiệm cần có khi tự lắp camera tại nhà đạt hiệu quả cao.

+ Mua camera đúng nhu cầu, đúng nơi: Việc đầu tiên là bạn phải mua đúng camera có những chức năng cần thiết phù hợp với nhu cầu quan sát của mình. Tránh mua camera có quá nhiều chức năng sẽ tốn kém chi phí, hoặc mua camera đơn giản thì sẽ không hiệu quả. Tiếp theo là mua camera ở những công ty hoặc cửa hàng có uy tín, một lời khuyên cho các bạn là đừng có mua camera trên mạng, cứ thấy vài trăm ngàn cái camera rồi mua về lắp. Đúng nghĩa là mua và lắp cho có thì được chứ đến lúc cần camera thì ôm cục tức vào người. Không phải nói chứ có những người họ lắp camera hàng chục triệu đến hàng trăm triệu mà khi xảy ra sự việc đáng tiếc camera cũng không phải là " mắt thần " để giải quyết sự việc được. Cho nên mình khuyên bạn là hãy là người tiêu dùng thông minh. 

+ Tự lắp camera đúng vị trí cần thiết, đi dây gọn gàng thẩm mỹ, đấu nối điện đảm bảo an toàn. Tính toán kỷ lưỡng trước khi làm tránh phát sinh trong quá trình làm thì phải kéo lại dây rất tốn thời gian. Camera không được lắp quá cao hoặc quá thấp, đối với camera wifi thì nên lắp ở độ cao từ 2,5-4m, lắp quá cao thì không thấy rỏ, mà quá thấp thì sẽ bị phá hoặc rút điện. Và khoảng cách nhìn rỏ của từng camera sẽ khác nhau nên phải lắp ở xa hoặc gần đối tượng cần quan sát sao cho phù hợp. 

+ Cũng không nên lắp camera nhìn ngược từ trong nhà có ít ánh sáng ra ngoài cửa có ánh sáng mạnh như vậy camera sẽ bị ngược sáng rất khó quan sát rỏ. Đối với các camera wifi thì thì nên lắp gần cục modem để sóng ổn định trong quá trình hoạt động, xa quá thì nên đi dây Lan cho camera wifi. Khoảng cách tiêu chuẩn từ cục wifi tới camera wifi tầm 15m trở lại không vật cả sẽ ổn định, có vật cả thì 5m.

tự lắp đặt camera wifi tại nhà

+ Hiểu về camera quan sát, đầu thu hình: Nếu bạn biết cách tự lắp camera tại nhà thì bạn phải hiểu về các chức năng phụ của camera ví dụ như chống ngược sáng, quay quét, zoom quang, ghi âm, báo động, chớp đèn, camera trong nhà, camera ngoài trời...Thì hiểu để mà chọn camera cho phù hợp với từng vị trí, có góc thì nên lắp loại xoay 360 mà có góc thì không cần,...Mục đích cuối cùng là tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài các thiết bị chính thì một số vật tư phụ cần mua để tự lắp camera wifi hay ip cũng làm tăng chi phí lên. Vì thế phải biết chổ mua dây điện, nẹp điện, dây tín hiệu...

+ Biết cách sử dụng phần mềm xem camera: Hãy thường xuyên sử dụng phần mềm xem camera mà bạn tự cài đặt, để khi có vấn đề gì cần trích xuất dữ liệu sẽ đơn giản hơn. Camera an ninh đã là tài sản của bạn rồi thì hay bảo vệ và quan tâm tới nó, có nhiều trường hợp bỏ ra hàng chục triệu lắp camera rồi cả năm không xem camera tới lúc có chuyện thì vái tứ phương. Các đơn vị lắp đặt camera tại nhà họ rất thích những người như vậy vì họ sẽ có việc để làm và có thêm nguồn thu nhập, vì thế nếu đã biết thì biết cho nó tới luôn.

+ Biết tự sửa một số lỗi cơ bản của các thiết bị chính: Đây là ưu điểm của việc bạn biết cách tự lắp đặt camera tại nhà biết tự lắp thì phải biết tự sửa để không cần gọi dịch vụ bên ngoài. Đồng thời bạn phải biết trung tâm bảo hành thiết bị camera bạn đã mua để khi hư bạn có thể mang tới họ bảo hành nhé. 

Hướng dẫn cách tự lắp camera tại nhà khi đọc thì dài dòng chứ thật ra khi bạn đã làm thành công 1 lần thì bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, có khi bạn có thể chia sẽ cách tự lắp camera này cho những người bạn của bạn đang có ý định lắp camera. Trên đây là các bước hướng dẫn tự lắp đặt camera tại nhà mà mình muốn chia sẽ, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn được ít nhiều. Chúc bạn sớm thành công!

Dịch vụ lắp đặt camera mới nhất 2023 của công ty Panaco

Lắp đặt camera quận 1|Lắp đặt camera quận 2|Lắp đặt camera quận 3|Lắp đặt camera quận 4|Lắp đặt camera quận 5|Lắp đặt camera quận 6|Lắp đặt camera quận 7|Lắp đặt camera quận 8|Lắp đặt camera quận 9|Lắp đặt camera quận 10|Lắp đặt camera quận 11|Lắp đặt camera quận 12|Lắp đặt camera quận Gò Vấp|Lắp đặt camera Bình Thạnh|Lắp đặt camera Phú Nhuận|Lắp đặt camera Thủ Đức|Lắp đặt camera Tân Bình|Lắp đặt camera quận Bình Tân|Lắp đặt camera quận Tân Phú|Lắp đặt camera Hóc Môn|Lắp đặt camera Củ Chi|Lắp đặt camera Bình Chánh|Lắp đặt camera Nhà Bè

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida
Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ
Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera giám sát công trình
Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư
Lắp đặt camera trông trẻ em
Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,
Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

10-10-2023 - 11:21 AM

Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

03-10-2023 - 08:04 AM

Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera giám sát công trình

Lắp đặt camera giám sát công trình

12-09-2023 - 12:20 PM

Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư

Xem thêm
Lắp đặt camera trông trẻ em

Lắp đặt camera trông trẻ em

13-09-2023 - 07:08 AM

Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 54

Hôm nay 1059

Trong tuần 7179

Tất cả 3544794

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251