logo
slide

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT NHÀ TRỌ

Hơn bao giời hết việc lắp camera giám sát dãy trọ đã trở thành bắt buộc đối với các chủ kinh doanh nhà trọ ở các thành phố lớn hay khu công nghiệp. Bởi việc lựa chọn một nơi ở trọ tạm trú đảm bảo an ninh cho người và tài sản của minh đang được rất nhiều người thuê trọ quan tâm. Trong những năm gần đây khi mà tỷ lệ người nhập cư từ các tỉnh lẽ lên thành phố tìm kiếm cơ hội việc làm ngày một gia tăng, thì nhu cầu thuê phòng trọ để lưu trú là điều bắt buộc đối với mỗi cá nhân hoặc gia đình.

lắp camera nhà trọ

Không ít lần tại các dãy phòng trọ xảy ra tình trạng bị mất trộm xe máy, hoặc trộm đồ dùng cá nhân, xảy ra những vụ đánh nhau, thậm chí là giết người ở khu vực nhà trọ mà báo chí vẫn thường hay nhắc. Vì thế để đảm bảo an ninh cho người ở cũng như sự an tâm của người cho thuê thì đa số giải pháp lắp camera nhà trọ được lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên có một thực tế hiện nay đó là việc “ lắp camera cho có “ nhằm đánh vào tâm lý chung của người đi thuê là dãy trọ có camera nên yên tâm về an ninh khu vực này. Đây là một suy nghĩ rất chủ quan đến từ phía người cho thuê nhà trọ.

Camera dãy nhà trọ

Từ đó mà khi xảy ra sự việc đáng tiết ở dãy trọ "camera cho có" đó đã không làm việc hiệu quả gây ra tâm lý hoang mang cho người ở và làm giảm đi uy tín của nơi bạn đang kinh doanh. Rất nhiều trường hợp “ mất bò rồi mới lo làm chuồng “. Mới đây nhất tại Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 dãy trọ của anh Dũng đã mất một chiếc xe máy hiệu SH125i. Điều đáng tiếc ở đây là camera ở cạnh chiếc SH mà không thấy rỏ được mặt người khi kẻ trộm bẽ khóa lấy xe. Mất xe người thuê trọ chuyển trọ các phòng bên cảm thấy không an tâm khi ở nên cũng dần chuyển đi hết.

Camera hành lang của dãy trọ

Đặc biệt tại quận Phú Nhuận trong vòng 1 đêm toàn bộ 9 chiếc xe gắn máy của các sinh viên ở trọ trên đường Nguyễn Kiệm bị lấy sạch. Qua điều tra trích xuất camera từ dãy trọ và camera khu vực, các đối tượng đã bị bắt ngay sau đó. Một phần nhờ sự nổ lực của công an, người dân và hệ thống camera nhà trọ được đầu tư bài bản đã phát huy tác dụng.

VIDEO THANH NIÊN TRỘM XE MÁY Ở DÃY TRỌ ĐƯỢC CAMERA GHI LẠI

Gần 10 năm làm nghề lắp camera, mình gặp rất nhiều trường hợp khi mất đồ và trích xuất camera lại thì hình ảnh quá mờ, không đủ độ nét để quan sát rỏ mặt người hay biển số xe. Cho nên khi quyết định lắp một hệ thống camera phải tính toán kỹ càng một là lắp cho ra lắp hai là không chứ khoan hãy lắp những dòng camera nhà trọ giá rẻ. Bạn sẽ tốn thời gian sửa chữa, và rồi thời gian thay lại toàn bộ, hơn hết bạn mất đi sự uy tín nơi bạn đang kinh doanh. Mất niềm tin vào các công ty lắp camera mà nguyên nhân chính do bạn ham camera giá rẻ.

camera an ninh nhà trọ

Mười năm trước lắp bộ camera 4 mắt dao động từ 15 đến 20 triệu, con hiện tại bộ 4 camera có nơi chỉ báo giá cho bạn có 4 tới 5 triệu thì làm sao đảm bảo chất lượng. Dù các thiết bị điện tử ngày càng giảm nhưng do tâm lý ham rẻ của đại đa số người dân Việt Nam mà các nhà sản nước ngoại xuất xuất khẩu sang Việt Nam những hàng rẻ để đảm bảo doanh thu cũng như giữ chân khách hàng.

Với những kinh nghiệp đã có thì dù lắp camera dãy nhà trọ hay lắp cho các dự án vừa và nhỏ thì mỗi camera tương đương 1 chỉ vàng 9999 mới gọi là tạm chấp nhận được. Còn với bạn thi tùy vào mục đích bạn lắp làm gì. Và tất nhiên một công ty lắp đặt camera sẽ luôn có các bộ camera giá rẻ và các chính sách để thêm bạn vào danh sách khách hàng của họ.

 Nhân viên đã lắp camera cho nhà trọ

Nếu bạn có quan tâm thì dịp cận tết luôn là thời điểm mà bọn trộm cắp lùng xục khắp nơi tìm sơ hở để ra tay. Ở các khu vực có đông học sinh sinh viên như Thủ Đức, Quận 9 là điểm đáng chú ý nhất. Theo dõi trên Fanfacebook của công động tôi là dân quận 9 thì rất nhiều vụ phá cửa, cắt khóa vào phòng trọ lấy đồ, lấy xe máy thậm chí thùng rác cũng lấy.

camera giám sát nhà trọ

Mục đích đầu tiên là giới thiệu về dịch vụ lắp đặt camera nhà trọ của công ty. Mục đích thứ 2 là cung cấp cho người đã và đang kinh doanh dãy phòng trọ có thêm những thông tin hữu ích, cần thiết khi trang bị một hệ thống camera cho dãy trọ hiện tại hay dãy trọ sắp tới của mình.

II. Giải pháp lắp đặt camera nhà trọ.

Bạn đã có một hay nhiều dãy trọ đang cho thuê hoặc bạn đang chuẩn bị xây dựng phòng trọ và có nhu cầu lắp camera cho dãy trọ của mình để đảm bảo an ninh mà chưa biết giải pháp lắp camera dãy trọ có khác gì với lắp camera gia đình hay không. Thì trong phần này mình sẽ chia sẽ giải pháp thường được sử dụng khi lắp camera dãy phòng trọ.

Hiện nay có khá nhiều mô hình kinh doanh nhà trọ như nhà trọ cao tầng, nhà trọ homestay, nhà trọ mini, nhà trọ tự quản, nhà trọ ký túc xa...Khác ở tên gọi là khác về cách tổ chức và quản lý. Cho nên giải pháp lắp camera cho nhà trọ cũng khác nhau.

1. Các vị trí lắp camera trong nhà trọ.

Đối với trường hợp này, bạn nên quan tâm tới các vị trí dễ xảy ra trộm cắp và các khu vực dễ tụ tập ở khu vực nhà trọ mình để bố trí camera. Hơn ai hết bạn chính là người quyết định tới 70% các vị trí đặt camera.

Việc đặt camera đúng vị trí giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí bằng việc tránh lãng phí. Thứ 2 đó là bạn sẽ quan sát toàn bộ những gì bạn muốn thấy, bởi bạn chính là người quản lý và chiệu trách nhiệm trước mọi sự việc xảy ra tại nhà trọ cho thuê của minh. Ở đây mình sẽ nêu ra vài vị trí nhất định phải lắp khi quyết định lắp camera cho dãy trọ.

+ Trước cổng: Bao giờ trước cổng trọ cũng là nơi giao nhau với bên ngoài, mọi ra vào muốn được kiểm soát phải có từ 1 tới 2 camera để đảm bảo an toàn. Và camera phải đủ rỏ, chống mưa chống bụi, chống va đập. Tốt nhất nên lắp 2 camera đổi diện để tránh trường hợp kẻ gian núp ở góc khuất đẩy hoặc đập bể camera.

Camera trước cổng dãy trọ

Camera được lắp rất chắc chắn có vỏ che camera tăng độ bền cho camera

camera trước cổng nhà trọ

Camera quan sát trước cổng nhà trọ

+ Nhà xe: Hầu hết mỗi khu nhà trọ đều có nhà xe riêng và đây là tài sản dễ bị mất cắp nhất. Cho nên khi lắp camera dãy trọ mà thiếu từ 1 tới 2 camera trong nhà xe thì coi như đơn vị đó tư vấn thiếu chuyên môn. Camera nhà xe phải lắp ở vị trí phù hợp như là vị trí góc và đối diện để toàn bộ nhà xe được quan sát đầy đủ nhất. Camera ở nhà xe cũng chọn camera tương tự như camera trước cổng để đảm bảo an toàn.

Lắp camera phòng trọ giá rẻ

Camera lắp ở tầng trệt để xem xe máy

Camera quan sat xe ra vao

Camera lắp để giảm sát xe máy vào ra nhà trọ

+ Hành lang: Hiện nay có 2 kiểu xây nhà trọ phổ biến: Một là hai 2 dãy phòng hai bên hành lang ở giữa. Thiết kế này thích hợp cho dãy trọ không có lầu, tầng. Hai là kiểu một bên các phòng và 1 bên hành lang và tầng nào cũng như vậy. Tùy theo chiều dài của dãy hành lang mà lắp 1 hoặc 2 camera để tất cả các cửa phòng đều được quan sát. Mục đích chính của lắp camera hành lang dãy trọgiám sát nội bộ tránh các trường hợp trộm vặt, ẩu đả đánh nhau...Ngoài ra khi lắp camera ở hành lang cho dãy trọ thì mỗi cầu thang lên xuống hay cửa thang máy người lạ ra vào đều được quan sát đầy đủ và chi tiết hơn.

Đi dây cho camera nhà trọ

Dây camera hành lang được đi âm tường rất thẩm mỹ

Camera nha tro

Camera hành lang đã được lắp lên đúng vị trí

camera dãy trọ

Hình ảnh camera hành lang

+ Sân thượng: Tại sao khi lắp camera cho nhà trọ mà sân thượng cũng cần có camera? Đối với các nhà trọ cao cấp thì sân thượng là nơi để sử dụng dịch vụ giặt ủi. Thậm chí có kinh doanh dịch vụ cafe, bar... Thì bạn phải lắp camera để giám sát sân thượng. Tuy nhiên không phải nhất thiết, tùy vào dãy trọ của bạn như thế nào. Nếu cần thiết chỉ lắp ở nơi giao nhau giữa sân thượng và tầng dưới.

camera giám sát dãy phòng trọ

+ Nếu dãy trọ bạn có thuê bảo vệ thì phòng bảo vệ cũng nên lắp camera để quan sát.

+ Với các dãy trọ cao cấp thì cần triển khai thêm hệ thống kiểm soát xe máy ra vào ( bãi xe thông minh ). Cho nên vẫn phải lắp camera cho vị trí xe ra và xe vào.

Ngoài ra mỗi dãy phòng trọ có thiết kế khác nhau, bạn muốn quan sát những gì thì trình bày với người tư vấn họ sẽ đưa ra cho bạn giải pháp cũng như tư vấn góc nhìn, góc khuất, độ chói sáng, vị trí lắp phù hợp...

2. Lắp đặt camera cho nhà trọ giá bao nhiêu

Lắp đặt camera cho nhà trọ với giá dao động từ 1 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng tùy vào số lượng camera và yêu cầu của hệ thống camera. Tuy nhiên để biết chính xác được giá camera nhà trọ quý khách hàng nên nghĩ tới 2 vấn đề đó là mục đích lắp camera để làm gì và số lượng camera cần lắp là bao nhiêu. Để khi nhận được báo giá lắp camera cho nhà trọ không bở ngỡ vì đắt hay quá rẻ. 

 

Ứng với mỗi nhu cầu khác nhau thì camera sẽ có mức giá khác nhau. Thường quý khách lắp camera để quan sát thông thường hay gắn camera an ninh xung quanh... Thì tùy mỗi mục đích mà đơn vị lắp đặt camera họ tư vấn phù hợp với nhu cầu của quý khách. Thông thường Panaco sẽ căn cứ vào 2 vấn đề này để tư vấn cho khách hàng đúng nhu cầu. 

Nếu quý khách lắp camera để quan sát an ninh thông thường, xem qua điện thoại và số lượng 1-3 camera trở lại thì bạn nên chọn dòng camera wifi giá rẻ. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được tính tiện lợi cao. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thì camera wifi không dây đang dần thay thế camera có dây. Nhiều tiện ích mà ở camera truyền thống không có như : Ghi âm, đàm thoại, xoay 360, thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp trên trần, tường, để bàn... Ở Panaco có một vài gói camera wifi giá rẻ phù hợp cho nhà trọ, phòng trọ để khách hàng tham khảo, nếu cảm thấy phù hợp có thể liên hệ để kỹ thuật tư vấn cụ thể hơn.  

Lắp đặt camera wifi cho nhà trọ, phòng trọ

Dịch vụ lắp đặt camera quận 4 giá rẻ uy tín chuyên nghiệpDịch vụ lắp đặt camera quận 4 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Lắp camera có dây giá rẻ cho nhà trọ

Ngược lại nếu bạn muốn có một hệ thống camera hoàn chỉnh bao gồm nhiều mắt camera ( trên 3 mắt ) xem qua cả tivi lẫn điện thoại, có thời gian lưu trữ đủ lâu thì camera có dây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, camera có dây lỗi thời hay không hợp model. Thật ra hiện tại còn rất nhiều hệ thống camera có dây đã 10-15 năm vẫn hoạt động tốt. Quý khách hàng xây nhà riêng, mở công ty,  xưởng, kho... vốn bỏ ra tiền tỳ thì cũng nên trang bị một hệ thống camera đủ chất lượng để giám sát.  

Đối với camera có dây, mức giá rất là đa dạng, tùy thuộc vào số lượng, nhu cầu cũng như diện tích lắp đặt... Cho nên nếu quý khách cần tư vấn camera này vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại trên màn hình để nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách cụ thể và chi tiết hơn. Bên cạnh đó PANACO cũng có một vài gói camera có dây giá rẻ phù hợp cho nhà trọ, dãy trọ... quý khách có thể tham khảo thêm. 

Dịch vụ lắp đặt camera quận 4 giá rẻ uy tín chuyên nghiệpDịch vụ lắp đặt camera quận 4

 

3. Yêu cầu của một hệ thống khi lắp camera giám sát nhà trọ.

Bất kỳ một hệ thống camera nào khi được lắp đặt nó phải đáp ứng được nhu cầu quan sát của người đầu tư. Riêng đối với camera dãy trọ thì dưới đây là một số yêu cầu cơ bản và cần thiết cho một bộ camera hoàn chỉnh.

+ Camera có độ phân giải từ chuẩn HD đế 5.0 Megapixel

+ Số lượng camera đủ để quan sát

+ Camera vừa xem trên điện thoại từ xa, vừa xem trên tivi hoặc màn hình trực tiếp tại dãy trọ.

+ Hình ảnh phải được ghi lại đầy đủ 24/24. Và thời gian lưu trữ dữ liệu đủ lâu để khi cần có thể trích xuất camera. Thường thì 15 ngày là trung bình cho hệ thống.

+ Các đường dây tín hiệu và dây nguồn đi cần thận thẩm mỹ. Một mặt tránh trường hợp bị cắt dây hoặc mất thẩm mỹ cho dãy trọ của bạn. Nếu dãy trọ đang xây dựng tốt nhất nên đi dây âm tường và chọn loại dây tốt nhé.

+ Trung tâm ( đầu ghi hình camera ) phải đặt ở vị trí an toàn có người ở liên tục. Tránh trường hợp kẻ gian lấy cả đầu ghi thì mọi dữ liệu coi như mất.

+ Một điều ít được các đơn vị lắp camera nhà trọ tư vấn ở đây đó là khi lắp camera nhà trọ bạn nên đâu tư thêm một UPS cho camera để lưu điện mỗi khi mất điện. Hoặc nhà trọ có máy phát điện thì vẫn phải nối điện vào đó để trong khoảng thời gian mất điện camera vẫn hoạt động. Và tránh trường hợp kẻ gian cắt điện trước khi vào trọ.

Ngoài ra tương ứng với từng dãy trọ thì mỗi hệ thống camera sẽ có những tính năng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của người quan sát.

II. Các camera được dùng khi lắp cho camera nhà trọ

Trên thị trường có nhiều hãng camera nhiều công nghệ khác nhau. Để chọn được một hãng tốt, chất lượng, giá cả phải chăng bạn cần một đơn vị tư vấn về vấn đề này. Ở phạm vi bài viết này mình chỉ tư vấn cho bạn nên chọn camera có hình dạng như thế nào cho phù hợp với từng vị trí để khi lắp vừa đẹp vừa bền.

1. Camera Bullet ( Thân Trụ ):

Là camera chuyên lắp đặt ngoài trời như trước cổng, sân thượng, hành lang vì khả năng chống mưa, chống nước...Lắp đặt trên trụ, tường, cây sắt, gỗ...Loại này có chân đế hoặc không tùy vào thiết kế. Camera có hồng ngoại ban đêm hoặc có màu 24/24 để cho hình ảnh được rỏ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lap camera nha trọ

2. Camera Dome ( Bán Cầu ):

Đây là camera lắp trong nhà, loại úp trên trần thạch cao hoặc úp trên các vật dụng trên trần. Camera này có góc nhìn rộng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho dãy trọ của bạn. Camera có hồng ngoại kèm với ghi âm thanh nếu cần thiết.

Lap camera nha trọ

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực camera không ít lần kỹ thuật trích xuất được các đoạn video trộm cắp ở các khu nhà trọ. Lấy đi những tài sản quý giá của người đi làm, học sinh sinh viên. Cũng từng là người ở trọ và mất xe máy mình hiểu cảm giác lúc đó. Và giá như dãy trọ có camera tốt chút xíu thì nhiều kẻ gian cũng e ngại không dám hành động. Để hạn chế tình trạng trộm cắp xảy ra như hiện nay ngoài việc lắp đặt camera cho dãy phòng trọ bạn cần:

+ Lựa chọn những thành viên vào ở có lối sống văn hóa, hòa đồng, giờ giấc làm việc phù hợp với toàn bộ các thành viên khác.

+ Không cho các thành viên có sử dụng dàn nhạc, tụ tập hát hò, nhậu nhẹt...thuê trọ. Nếu có thì nhắc nhở 1 2 lần nếu vẫn tiếp tục thì mời đi. Tránh trường hợp bạn bè ra vào đông đúc. Đây cũng là cách mà các bọn tội phạm để ý ra tay. Mất tài sản của bạn người thuê trọ thì bạn vẫn tốn thời gian.

+ Mỗi 1 tháng nên thay lõi ổ khóa cổng một lần và khi có ai chuyển trọ thì phải đổi ngay.

+ Khu vực nhà xe, cổng luôn để điện khi đêm xuống.

+ Dán các nội quy nhà trọ ở mỗi dãy phòng để nhắc nhờ người ở.

+ Trước cổng nên thu thập các số công an khu vực và dán lên khi cần liên hệ cho nhanh.

+ Hạn chế người lạ vào trọ khi vào tham bạn thì phải yêu cầu người ở xuống dẫn lên.

+ Thuê bảo vệ

Camera không phải là thiết bị thần thánh gì mà khi lắp lên đó là bạn chủ quan không tự quản tốt thì mọi việc vẫn có thể xảy ra. Tốt nhất là nâng cao tinh thần tự quản ở mỗi thành viên trong dãy trọ. Nhằm hạn chế những gì xấu nhất có thể xảy ra.

III. Tại sao lại chọn Panaco lắp camera cho dãy trọ

+ Công ty Panaco luôn có nhân viên phụ trách từng khu vực, việc duy chuyển qua lại giữa các quận từ 20-30 phút nên hoàn toàn đảm bảo về việc thi công đúng lịch đã hẹn. Và trên hết là khoảng cách gần sẽ đảm bảo ưu tiên trong chế độ bảo hành tận nhà nhanh nhất có thể.  

+ Đội ngủ nhân viên của Panaco chất phát, trung thực, thật thà do đa phần xuất thân từ vùng quê ngoài tỉnh. Bên cạnh đó trình độ chuyên môn cao đẳng, đại học chuyên ngành cntt, điện, điện tử, viễn thông... đảm bảo tư vấn đúng nhu cầu, đưa ra những giải pháp phù hợp và tiết kiệm. Thi công nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ và gọn gàng, sạch sẽ.    

+ Với nhiều năm trong nghề, Panaco đã chắt lọc được rất nhiều kinh nghiệm từ tư vấn đến báo giá, đến thi công và nghiệm thu. Luôn đảm bảo một quy trình hoàn chỉnh cho quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức...cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản như Hóa Đơn, Chứng Nhận Chất Lượng (CQ), Chứng Nhận Xuất Xứ ( CO)... 

+ Panaco đã chọn lọc ra được khá nhiều đầu mối phân phối các sản phẩm về camera ở Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Cho nên Panaco tự tin nói rằng sản phẩm được sử dụng là hàng chính hãng 100% và được nhập khẩu với giá xưởng. Điều này sẽ có lợi cho cả công ty Panaco và khách hàng nhất là về khả năng cạnh tranh về giá với các đơn vị lắp camera cho nhà trọ khác. 

+ Một điều nữa là công ty có chế độ làm việc linh hoạt, tùy biến phù hợp với giờ giấc và công việc của quý khách hàng. Panaco làm việc trước/sau giờ hành chính và cả ngày cuối tuần, lễ 30/4, 1/5, 10/3 (al )...đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt chính của khách hàng. 

“ Khách hàng như hoàng hôn vậy, chiều thì mới có được”. 

+  Cuối cùng là chế độ bảo hành đặc biệt sau khi sử dụng dịch vụ lắp camera dãy trọ của công ty Panaco đó là: Lỗi 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành thường là 24 tháng, tất cả User Name, Mật khẩu camera đều được bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng cũng như không gian riêng tư. 

 IV. Nên chọn thương hiệu camera nào khi lắp đặt camera cho nhà trọ

Thị trường camera hiện nay có quá nhiều thương hiệu làm cho người tiêu dùng bối rối. Để lựa chọn được một thương hiệu camera chất lượng, có nhà cung cấp, có trung tâm bảo hành ở gần hoặc tối thiểu là ở Hồ Chí Minh còn khó hơn việc so sánh giá camera. Bởi vấn đề này người tiêu dùng ở thế bị động hơn, chỉ có người trong nghề họ mới biết được đâu là hãng camera tốt, giá cả phải chăng. PANACO đã làm việc trong lĩnh vực CCTV đã lâu, chứng kiến không ít các hãng camera dần đi vào dĩ vãng bởi không theo kịp nhu cầu của khách hàng. Qua đó, công ty PANACO đã lựa chọn được 3 hãng camera có thể nói là phù hợp cho người tiêu dùng ở nhiều phân khúc khác nhau. Về chất lượng, độ bền, chế độ bảo hành của 3 hãng này theo đánh giá của PANACO là rất tốt. Không chỉ ở Việt Nam mà 3 hãng camera này có mặt trên toàn thế giới đứng TOP 1 2 3 thương hiệu camera bán chạy nhất. 

4.1. Lắp đặt camera HIKVISION cho nhà trọ

Nhắc tới camera Hikvision là nhắc tới thương hiệu camera bán chạy số 1 thế giới hiện nay. Có những chiếc camera giá vài trăm ngàn tới 1 triệu đồng mà lắp đã 4-5 năm vẫn còn hoạt động rất tốt. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có tới 60% khách hàng sử dụng camera Hikvision. Để hiểu rỏ hơn về dòng camera này mời quý khách hàng tham khảo chi tiết bài viết camera hikvision mà Panaco đã viết cách đây khá lâu. 

Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của camera Hikvision để hiểu vì sao chúng được ưa chuộng nhé! 

+ Thiết kế mẫu mã đa dạng, lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời.

+ Ứng dụng nhiều công nghệ mới như: Hàng rào ảo, đếm người, báo động, ghi âm, đàm thoại...chống ngược sáng, cân bằng anh sáng, hồng ngoại thông minh.

+ Tính ổn định cao, ít khi xảy ra sự cố

+ Chất lượng hình ảnh sắc nét cả ngày và ban đêm. Chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phầm 

+ Ứng dụng xem qua điện thoại rất nhanh, nhờ tên miền miễn phí DDNS.

+ Hơn nữa, giá bán của camera tương đương với các dòng camera phổ thông trên thị trường. 

Bảng giá lắp đặt camera Hikvision cho nhà trọ

 

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION 2.0MP CHO NHÀ TRỌ

TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION 2.0MP BẢO HÀNH ƯU ĐÃI GIÁ THÀNH
 Lắp trọn bộ 2 mắt camera Hikvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 20m dây điện

 2.800.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 3 mắt camera Hikvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 30m dây điện

 3.400.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 4 mắt camera Hikvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 40m dây điện 

4.500.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 5 mắt camera Hikvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 50m dây điện 

5.500.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 6 mắt camera Hikvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 60m dây điện

7.000.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 7 mắt camera Hikvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 70m dây điện 

7.800.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 8 mắt camera Hikvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 80m dây điện 

9.600.000( Miễn phí lắp đặt )
 Từ 8 mắt camera trở lên    

 Liên hệ 0989352251 để biết thêm 

về dịch vụ lắp đặt camera Nhà Trọ

 

4.2 Lắp đặt camera KBVISION cho dãy trọ

Camera Kbvision thuộc thương hiệu cùng tên, đây là một thương hiệu camera hàng đầu đến từ Mỹ. Kbvision Group INC là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Mỹ và có tên tuổi trên thế giới. Tại Hồ Chí Minh, trụ sở của Kbvision là ở 104 Đường Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Cho nên khách hàng ở khu vực quận 2 sẽ được bảo hành nhanh chóng nếu các sản phẩm bị lỗi hoặc cần thay thế.  

Ưu điểm vượt trội của camera thương hiệu KBvision 

+ Chất lượng hình ảnh chất lượng, sắc nét với độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý so với trên thị trường hiện nay.

+ Có nhiều các dòng sản phẩm phẩm khác nhau để có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Các sản phẩm của thương hiệu KBvision được thiết kế đa dạng, đẹp và có tính thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt ở nhiều các vị trí khác nhau.

+ Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được sản xuất nguyên chiếc nên có độ bền vô cùng ưu việt và rất ít khi gặp vấn đề hư hỏng về lỗi kỹ thuật.

+ Có mã Cloud và tên miền theo hãng nên người dùng có thể xem hình ảnh một cách ổn định và không phải mất tiền mua tên miền.

+ Các dòng camera đều được tích hợp thêm nhiều công nghệ vô cùng ưu việt như chống ngược sáng, chống bụi, tự động cân bằng sáng, hồng ngoại thông minh,...

+ Khả năng nhận diện khuôn mặt vô cùng tốt, có thể báo động ngay khi phát hiện có đối tượng xâm nhập vào khu vực lắp đặt camera.

+ Có thể hoạt động ở các môi trường khắc nghiệt vì được tích hợp thêm các công nghệ  bảo vệ như chống bụi bẩn và chống thấm nước (tùy theo loại camera).

+ Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu này luôn có thời hạn bảo hành là 2 năm. 

Bảng báo giá lắp đặt camera Kbvision cho nhà trọ

 

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA CHO NHÀ TRỌ KBVISION 2.0MP

TRỌN BỘ CAMERA KBVISION 2.0MP BẢO HÀNH ƯU ĐÃI GIÁ THÀNH
 Lắp trọn bộ 2 mắt camera Kbvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 20m dây điện

 2.600.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 3 mắt camera Kbvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 30m dây điện

 3.300.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 4 mắt camera Kbvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 40m dây điện 

4.200.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 5 mắt camera Kbvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 50m dây điện 

5.500.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 6 mắt camera Kbvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 60m dây điện

7.000.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 7 mắt camera Kbvision 2.0MP 24 tháng 

Tặng 70m dây điện 

7.800.000đ( Miễn phí lắp đặt )
  Lắp trọn bộ 8 mắt camera Kbvision 2.0MP  24 tháng

Tặng 80m dây điện 

9.600.000( Miễn phí lắp đặt )
 Từ 8 mắt camera trở lên    

 Liên hệ 0989352251 để biết thêm 

dịch vụ lắp đặt camera Nhà Trọ

 

4.3 Lắp đặt camera DAHUA cho phòng trọ

Camera Dahua chính hãng đến với thị trường Việt Nam như một giải pháp an ninh tối ưu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Dahua là thương hiệu camera đến từ Trung Quốc, lọt vào TOP 10 hãng camera bán chạy nhất thế giới.  

Tại Hồ Chí Minh trụ sở Dahua được đặt tại: Tầng 4, Tòa nhà IOS, số 29 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hơn nữa có tới hơn 100 nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm của Dahua cho nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Dahua.  

4.4 Lắp đặt camera wifi không dây phòng trọ

Camera wifi là thiết bị giám sát hình ảnh được kết nối với Internet thông qua sóng wifi. Với sự phát triển của công nghệ, việc theo dõi hình ảnh từ xa đang trở nên phổ biến. Hơn nữa, camera wifi giúp bạn giám sát các khu vực khác nhau của ngôi nhà, cửa hàng hay văn phòng của bạn mà không phải di chuyển đến đó. 

Những lợi ích của camera wifi 

Với việc lắp đặt camera wifi, bạn có thể: 

+ Giám sát toàn bộ khu vực mà camera quan sát được, đặc biệt là khi bạn đi xa.

+ Phát hiện kịp thời các hoạt động khả nghi để có thể ngăn chặn và bảo vệ tài sản của mình.

+ Quản lý nhân viên, giúp bạn kiểm tra xem họ làm việc đúng giờ hay không.

+ Điều khiển các thiết bị trong nhà như đèn, máy lạnh và máy tính từ xa.

+ Tiết kiệm chi phí lắp đặt do không cần dây cáp.

Dịch vụ lắp đặt camera quận 4

Bảng giá lắp đặt camera wifi cho nhà trọ, phòng trọ, dãy trọ

 

BÁNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA IMOU WIFI CHO NHÀ TRỌ

CAMERA WIFI IMOU KHÔNG DÂY 2.0MP BẢO HÀNH ƯU ĐÃI GIÁ THÀNH
 Camera IP Wifi IMOU Cue 2 C22EP 2MP 24 tháng 

Miễn phí lắp đặt

880.000đ 
 Camera Wifi trong nhà 360 2MP IPC-A22EP-A-IMOU  24 tháng

Miễn phí lắp đặt

890.000đ 

 Camera Imou Ngoài Trời IPC-F22P 2MP

 24 tháng

Miễn phí lắp đặt

 1.290.000đ

Camera IP IMOU Ngoài trời G22P 2MP

24 tháng 

Miễn phí lắp đặt

1.080.000đ

 Camera wifi ngoài trời IPC-F22P-IMOU 2.0MP

 24 tháng

Miễn phí lắp đặt

1.180.000đ

 CAMERA WIFI IMOU KHÔNG DÂY 4.0MP

 BẢO HÀNH

ƯU ĐÃI

GIÁ THÀNH

Camera Wifi 4MP IPC-F42FEP-D-IMOU có đèn Spotlight, còi báo động

 24 tháng

Miễn phí lắp đặt

1.690.000đ

Camera IMOU Ngoài Trời IPC-F42P 4MP

24 tháng   Miễn phí lắp đặt 1.690.000đ 

 Camera WIFI ngoài trời IMOU IPC-S41FP 4MP

24 tháng   Miễn phí lắp đặt 1.750.000đ 
Camera IMOU Ngoài trời F42FP 4MP Có Màu ban đêm 24 tháng   Miễn phí lắp đặt  1.950.000đ
 Camera IMOU IPC-A42P-B-IMOU 4MP
24 tháng   Miễn phí lắp đặt

1.275.000đ 

Trên đây là những gì mình chia sẽ với hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng có thêm thông tin trước khi lắp đặt camera cho dãy trọ của minh. Khi có nhu cầu lắp camera giám sát nhà trọ hoặc tư vấn giải pháp vui lòng gọi số điện thoại trên màn hình để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết! 

Xem thêm.

Lắp đặt camera quận 1|Lắp đặt camera quận 2|Lắp đặt camera quận 3|Lắp đặt camera quận 4|Lắp đặt camera quận 5|Lắp đặt camera quận 6|Lắp đặt camera quận 7|Lắp đặt camera quận 8|Lắp đặt camera quận 9|Lắp đặt camera quận 10|Lắp đặt camera quận 11|Lắp đặt camera quận 12|Lắp đặt camera quận Gò Vấp|Lắp đặt camera Bình Thạnh|Lắp đặt camera Phú Nhuận|Lắp đặt camera Thủ Đức|Lắp đặt camera Tân Bình|Lắp đặt camera quận Bình Tân|Lắp đặt camera quận Tân Phú|Lắp đặt camera Hóc Môn|Lắp đặt camera Củ Chi|Lắp đặt camera Bình Chánh|Lắp đặt camera Nhà Bè

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida
Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ
Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Lắp đặt camera giám sát công trình
Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư
Lắp đặt camera trông trẻ em
Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,
Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

Lắp đặt camera câu lạc bộ bida

10-10-2023 - 11:21 AM

Chuyên lắp đặt camera cho quán bida, câu lạc bộ bida, billiard giá rẻ, hiệu quả. Camera rỏ nét, quan sát từng bàn bida, ghi lại những hình ảnh quan trọng, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

Lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

03-10-2023 - 08:04 AM

Dịch vụ tư vấn lắp đặt, sửa chữa camera wifi, camera 360 độ tại nhà uy tín, chi phí bắt, gắn camera theo dõi an ninh giám sát tại nhà giá rẻ ở hcm, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Xem thêm
Lắp đặt camera giám sát công trình

Lắp đặt camera giám sát công trình

12-09-2023 - 12:20 PM

Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình hiệu quả, tiết kiệm. Khảo sát tư vấn tại công trường miễn phí, lắp đặt trong ngày, camera chuyên dùng cho công trường xây dựng. Báo giá trực tiếp cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư

Xem thêm
Lắp đặt camera trông trẻ em

Lắp đặt camera trông trẻ em

13-09-2023 - 07:08 AM

Lắp camera giám sát trẻ nhỏ, theo dõi em bé ngủ hay khóc, lắp camera quan sát phòng em bé, lắp camera cũi cho bé sơ sinh giá rẻ. Camera Ezviz dùng pin, Xiaomi, Imou,

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANACO

Trụ Sở Chính: 409/21b Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989 352 251

Email:cnttsu@gmail.com

Vị trí kỹ thuật bảo hành: 

Quận 12: 715 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Quận Gò Vấp: 51/15 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú: 56 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Quận Bình Thạnh: 26/19A Trần Quý Cáp, Phường 11 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Nhà Bè: Hẻm 411 Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Đang online 271

Hôm nay 8997

Trong tuần 8997

Tất cả 4062906

Copyright 2017 - camera company.All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
Mr.Sự 0989.352.251
Mr.Sự 0989.352.251